3 người đàn ông đồng tính cưới nhau và chung sống hạnh phúc dưới một mái nhà vì threesome thường xuyên

Vì tình yêu, 3 người đàn ông này sẵn sàng chia sẻ bạn đời của mình với nhau.
3 người đàn ông đồng tính nam Victor Hugo Prada, John Alejandro Rodriguez và Manuel Jose Bermudez, người Colombia đã cùng nhau về chung một nhà với tư cách là vợ chồng hợp pháp. Đây là một trong những mối quan hệ đa ái hiếm hoi vẫn giữ được bầu không khí hạnh phúc trong gia đình.


Nam diễn viên Victor Hugo Prada và hai người bạn đời của anh là huấn luyện viên thể thao John Alejandro Rodriguez và nhà báo Manuel Jose Bermudez đã kí với nhau tờ hôn thú trước chính quyền thành phố Madellin, Colombia về việc xây dựng một gia đình đồng tính gồm ba người. Mặc dù tình cảm phải san sẻ cho thêm một người nữa nhưng cả ba vẫn cảm thấy mãn nguyện với lựa chọn của mình.

Mặc dù những gia đình đa ái tại Colombia như thế này không phải là ít nhưng đây là gia đình đầu tiên được chính quyền nước này công nhận. Tháng 4/2016, Colombia trở thành nước Nam Mỹ thứ 4 cho phép hôn đồng giới, sau Argentina, Brazil và Uruguay.

Để bảo vệ quyền lợi cho cộng đồng LGBT, chính phủ Colombia cũng hết sức tạo điều kiện khi cho ra đời chính sách nhận con nuôi. Không chỉ vậy, hôn nhân đồng giới tại nước này cũng được hưởng đầy đủ quyền lợi như hôn nhân khác giới bao gồm từ thừa kế, lương hưu cho tới phúc lợi xã hội.

Theo NEWS

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!