5.000 phụ nữ Việt bán dâm trá hình ở Malaysia: chắc trong nước không có “thị phần” nên các cô mới ra nước ngoài đây

Không biết bên đó “làn ăn” được không mà đến tận 5000 phụ nữ đi lận. Chị em nên chừa ít con đường “làm ăn” cho phụ nữ bên nước họ nữa chớ.

5.000 phụ nữ Việt bán dâm trá hình ở Malaysia: chắc trong nước không có

Trong cuộc họp sáng 14/4 tại UBND TP.Cần Thơ với đoàn Ủy ban Tư pháp Quốc hội đến khảo sát tình trạng mua bán người tại TP.Cần Thơ, thiếu tá Nguyễn Minh Kiệm, Phó trưởng phòng thường trực Chương trình phòng chống mua bán người, Cục Tham mưu cảnh sát, Bộ Công an (CA) cho biết, hiện có khoảng 5.000 phụ nữ Việt Nam đang hoạt động mại dâm trá hình tại Malaysia và lưu ý đang có những cơ sở núp bóng việc giới thiệu việc làm để đưa nạn nhân ra nước ngoài rồi đem bán.

Theo đại tá Nguyễn Văn Thuận – Phó giám đốc CA TP.Cần Thơ, rất khó kiểm soát tình hình mua bán người ra nước ngoài vì bọn tội phạm hoạt động ngày càng tinh vi. Thông thường, nạn nhân bị dụ dỗ là nếu đồng ý ra nước ngoài sẽ có việc nhẹ, thu nhập cao, lấy chồng nước ngoài có kinh tế khá giả, hoặc mời nạn nhân đi du lịch nước ngoài rồi tìm cách lừa bán.

Đối tượng bị nhắm đến là những người học vấn thấp, kinh tế khó khăn, không có việc làm, gặp trắc trở trong tình cảm… Gần đây, bọn tội phạm này còn lợi dụng việc môi giới hôn nhân bất hợp pháp để đưa phụ nữ ra nước ngoài rồi thực hiện việc mua bán. Phần lớn nạn nhân bị bán sang Trung Quốc, Malaysia và Campuchia với mục đích bóc lột tình dục.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!