Anh có 1 mắt dài vượt cằm dù trải qua 5 ca phẫu thuật, khi xem con mắt đó ai nấy đều xót xa

Người đàn ông 34 tuổi Herdi Firmansyah sống tại thị trấn nhỏ ở Wanakerta, Indonesia. Do mang một khối u khổng lồ trên mắt khiến mắt phải mất đi khả năng nhìn. Ông cũng không có được cuộc sống như bình thường người dân nơi đây hễ nhìn thấy ông đều sợ hãi và tránh xa.

a

Theo Dailymail, các khối u bắt đầu mọc lên khi ông mới 3 tháng tuổi, mặc dù các bác sĩ đã từng giúp ông tiến hành 5 cuộc phẫu thuật, tuy nhiên sau đó khối u lại mọc lên thậm chí còn lan ra khắp mặt, tay chân lưng. Cho đến nay các bác sĩ vẫn chưa có lời giải đáp cho hiện tượng này.

a1

Người mẹ 77 tuổi của ông tâm sự: “Khi sinh ra Firmansyah giống như những đứa trẻ bình thường, tuy nhiên tới 3 tháng tuổi, gia đình phát hiện dấu hiệu bất thường bên mắt phải nên đã đưa đi khám. Sau 5 cuộc phẫu thuật loại bỏ khối u vẫn không có dấu hiệu khả quan, chúng tôi đang ngày một lo lắng cho tính mạng của Firmansyah”.

a2

Ông Firmansyah đã phải bỏ học từ sớm vì bị bạn bè hắt hủi chế giễu, cha của ông đã 88 tuổi, để điều trị cho Firmansyah thậm chí gia đình ông đã phải bán cả căn nhà đi.

a3

Ông nói: “Chúng tôi đã dành hết tiền bạc để điều trị cho Firmansyah, nhưng vẫn không có bác sĩ nào có thể chữa khỏi, bác sĩ cho biết cần một khoản tiền lớn để phẫu thuật bằng phương pháp hiện đại hơn, hàng ngày nhìn thấy Firmansyah đau đớn chúng tôi rất xót xa, nó đã mất đi thị lực, tôi chỉ mong con trai mình giữ được mạng sống.”

a4

Ông còn cho biết gia đình ông cũng không nhận được bất kì sự hỗ trợ nào của chính phủ, nhưng ông vẫn hi vọng sớm được chính phủ Indonesia giúp đỡ để con ông có thể ra nước ngoài điều trị.

a5

a6

a7

Nguồn DKN

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!