Bất chấp sự phản đối, nam thanh niên 24 nhất quyết kết hôn cùng cụ ông 78

Chuyện tình đồng tính của cặp đôi “đũa lệch” có thể coi như ông cháu này khiến nhiều người phải kinh ngạc.

Mặc dù đồng tính đã là vấn đề được xã hội công nhận nhưng vẫn có không ít người trong cộng đồng LGBT không dám công khai giới tính thật của mình. Chuyện tình cảm công của những người đồng tính đã khó gặp nhưng lại còn là chuyện tình “ông cháu” như thế này nữa thì quả là khiến người ta phải kinh ngạc không thôi.

Mới đây, câu chuyện tình cảm cách biệt tuổi tác như hai ông cháu của cặp đôi người Romania này đã thu hút sự chú ý của cư dân mạng khắp nơi trên thế giới, đặc biệt là cộng đồng những người đồng tính. Nhân vật chính trong chuyện tình là ông Philips, 78 tuổi và bạn trai Ma Lin, 24 tuổi.

Ông Philips và bạn trai 24 tuổi không ngần ngại công khai những hình ảnh thân mật với nhau.

Ma Lin là một anh chàng đầu bếp có tài. Còn trước đây, ông Phillips từng làm mục sư nên không thể công khai giới tính của mình. Chỉ đến khi về nửa đời sau ông mới thực sự sống thật với bản thân.

Họ gặp gỡ và quen biết nhau thông qua mạng xã hội. Càng trò chuyện thì Ma Lin, chàng trai trẻ hoàn toàn đổ gục trước sự thông minh, hiểu biết và từng trải của ông Philips. Họ nhanh chóng trở thành một cặp khi Ma Lin mới 22 tuổi còn ông Philips đã 76.

dong-tinh-blogtamsu-3

dong-tinh-blogtamsu-4

Sau 2 năm yêu đương, Ma Lin đã quyết tâm kết hôn cùng người đàn ông mình yêu thương và ông Philips cũng vậy. Ông đã cầu hôn người yêu trẻ và họ sẽ tổ chức đám cưới vào tháng 3 năm sau.

Cặp đôi đã quyết định đi đến hôn nhân sau 2 năm yêu đương và chung sống.

Họ cũng sống chung với nhau trong một căn nhà nhỏ. Tuy khi cùng nhau hẹn hò nơi công cộng thường bị nhiều người nhìn với ánh mắt kì lạ nhưng họ không quan tâm. Ông Philips cho rằng bản thân không có nhiều thời gian để lãng phí như vậy.

Ma Lin cũng nói rằng bản thân không ngại ông Philips đã nhiều tuổi. Anh cho rằng đó là điểm hấp dẫn của ông. Ông luôn chu đáo, quan tâm và chăm sóc anh khiến anh cảm thấy an tâm và hạnh phúc.

Nguồn: TouTou

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!