Bật khóc với người mẹ chịu chấp nhận chó cắn dã man để bảo vệ con

(Blogtamsu) – Mới đây, tại Trung Quốc hình ảnh người mẹ chịu chấp nhận chó cắn khắp người để bảo vệ con khiến dân mạng hết sức cảm động.

Ngày 7/5, sự việc xảy ra tại công viên đã khiến dân mạng hết sức cảm động. Một người phụ nữ có tên Yuan Yuan, 29 tuổi, đang sinh sống tại Thành Đô, Tứ Xuyên đưa 2 đứa con trai của mình đi chơi tại công viên thì bất ngờ xuất hiện 2 chú chó cắn sủa liên hồi. Sau đó, một chú chó to đã lao đến và có ý định cắn cậu con trai của cô.

 

Hình ảnh Yaun bị chó cắn khắp người được người dân đưa đi bệnh viện

Theo bản năng vốn có của người mẹ, để bảo vệ con trai cô Yuan đã nhanh chóng lao tới, ôm con và chịu chấp nhận cho con chó đó cắn dã man.

Sau đó, những người qua đường chứng kiến và đã giải cứu cho mẹ con cô. Họ nhanh chóng đưa mẹ con Yuan vào bệnh viện. Theo thông tin từ những bác sĩ chữa trị cho Yuan, trên người cô có 29 vết thương và họ phải mất 3 giờ đồng hồ để phẫu thuật nó.

Xem thêm clip: Người mẹ bị mắc bệnh ung thư hi sinh bản thân để bảo vệ con

 

Đôi chân Yaun đầy những vết thương vì chó cắn

Ngày hôm sau, chủ nhân của hai chú chó này đã đến bệnh viện xin lỗi và bồi thường cho Yaun 40.000 NDT.

Xem thêm: Người mẹ hy sinh đôi mắt để giữ lại mạng sống cho con

Ngay sau đó, những hình ảnh của người mẹ hết mực hi sinh vì con này đã xuất hiện trên khắp những trang báo. Mọi người đều cảm động về tình yêu thương cũng như sự hi sinh của “người mẹ vĩ đại” dành cho con của mình.

Thảo Nguyên (Tổng hợp)

Theo Báo điện tử Gia đình Việt Nam

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!