Bị bạn thân hại chết đứa con trong bụng rồi cướp chồng, cô gái vẫn bình tĩnh truyền xong bịch nước muối trong viện rồi mới đến dự đám cưới của 2 người họ và làm điều kinh hoàng này

Giá mà mày không hạnh phúc đến thế thì tao đâu có thèm thuồng. Mà tính tao thì đã thích cái gì là phải có bằng được, vậy nên mày chịu thiệt rồi.
“Đời này anh sẽ chỉ yêu mình em thôi, nếu thiếu em, anh sẽ không sống nổi”, thỉnh thoảng những lời dối trá đó của chồng vẫn vang vọng bên tai khiến Ly cất tiếng cười chua chát, đau đớn.

Ly – 1 cô gái xinh đẹp đã từng có 1 tình yêu đẹp đẽ suốt 5 năm với mối tình đầu của mình và sau này khi đã kết hôn họ vẫn sống bên nhau rất hạnh phúc. Cô yêu và tin tưởng anh ta tuyệt đối, kể cả khi Mạnh phá sản không còn đồng xu dính túi thì Ly vẫn ở bên âm thầm đồng viên giúp đỡ.

Cô bỏ cả việc ở ngân hàng mà bao người mơ ước để về nhà kinh doanh bán hàng online rồi vực kinh tế của gia đình dậy. Họ dần trả hết món nợ mà Mạnh đã vay rồi mua 1 căn hộ chung cư rộng rãi đủ để 1 gia đình nhỏ ở.

(Ảnh minh họa)

Khi đó Mạnh xem vợ như ân nhân, dù nói ra hay không thì trong lòng anh luôn dành cho Ly sự trân trọng nhất định. Mạnh luôn thề với bản thân rằng cả đời này sẽ đối đãi tốt với người phụ nữ ấy.

Vì anh biết rằng anh nợ Ly rất nhiều, lần đầu vợ anh mang bầu cũng đúng lúc anh bị vỡ nợ, công ty phá sản, bao khó khăn chồng chất.

Anh chán nản uống rượu rồi thậm chí đánh nhau giữa đường, vợ anh lo lắng chạy đến can ngăn nên bị đẩy ngã đến mức sẩy thai. Sau lần đó Ly phải nằm viện nửa tháng liền cô đã đau đớn đến kiệt cùng nhưng vì thương chồng nên vẫn cố vực dậy để đi lấy hàng, kinh doanh và tự mình làm tất cả.

Ai nhìn vào cũng thấy thương và ngưỡng mộ ý chí của người phụ nữ mảnh mai đó rất nhiều. Đến khi gia đình ổn định hơn Mạnh quyết làm lại từ đầu, cứ ngỡ mọi sóng gió đã qua đi, đến lúc Ly được chồng đền đáp lại thì Hương đã xuất hiện.

Đó là cô bạn thân nhất của Ly, cô ấy ở bên nước ngoài quay về sau sự đổ vỡ của cuộc hôn nhân với người ngoại quốc. Thương bạn nên Ly hay mời Hương đến nhà chơi làm bánh cho khuây khỏa, thậm chí còn cho Hương hùn vốn kinh doanh với mình.

Khi đó 2 người cứ dính lấy nhau như sam, ai nhìn vào cũng ngỡ họ là chị em ruột. Nhiều lúc thấy Ly ngày nào cũng có chồng đưa đón, nhìn bạn thân hạnh phúc mặn nồng dù đã kết hôn 5 năm mà Hương thấy chạnh lòng.

Có lần đến nhà Ly ngủ lại, vô tình thấy cảnh vợ chồng Ly ân ái, Hương thấy khó chịu vô cùng. Cô quay về phòng ôm ngắm nghía mình trong gương rồi tự nhủ:

– Mình cũng xinh đẹp quyến rũ tại sao mình không được hạnh phúc như nó.

Kể từ đó Hương nảy sinh ý định giật chồng của bạn, cơ hội đó đến khi Ly mang bầu lần 2. Niềm hạnh phúc vỡ òa, cô đã chờ đợi mấy năm mới có thể mang bầu lại, vì muốn gìn giữ cho con nên vợ chồng Mạnh ít làm chuyện ấy hơn. Đàn ông ai chẳng có nhu cầu đặc biệt là 1 người to khỏe nam tính như Mạnh.

Nhân cơ hội ấy Hương tấn công anh thường xuyên, nhiều lần xin xe chồng bạn về nhà cô cố tình vén váy để độ đôi chân dài miên man trắng nõn. Lửa gần rơm lâu ngày cũng bén, Mạnh đã không kìm chế được sự mời gọi của Hương và rồi chuyện gì đến cũng đến. Họ lên giường quằn quại bên nhau khi mà Ly đang nghén ngẩm bầu bí.

Từ ngày qua lại với Hương, Mạnh quên hết lời thề năm xưa với vợ. Anh viện cớ bận nhiều hơn còn Ly thì chẳng hề hay biết gì. Chuyện kinh doanh cô cũng tin tưởng nhờ Hương đỡ đần vì cô bị nghén nên nằm nhà, thậm chí còn đưa tiền cho Hương lấy hàng nữa. Tin bạn tin chồng rồi có ngày mấy cả chì lẫn chài.

Rồi cái ngày kinh hoàng ấy cũng đến, chính Hương đã cho thuốc phá thai vào ly nước cam của Ly khiến cô đau bụng rồi sảy thai. Khi đó Mạnh rất tức giận khi Hương nói do Ly không cẩn thận còn bật nhạc nhảy tứ tung khắp nhà nên bị ngã và đứa con đã không giữ được.

Anh đổ lỗi cho Ly bất cẩn không biết làm mẹ, bao năm anh mong chờ 1 đứa con nhưng cô ấy lại cứ để mất hết lần này đến lượt khác. Cứ ngỡ chồng sẽ quan tâm và an ủi mình nhưng thứ Ly nhận được chỉ là sự trách móc lẫn ghẻ lạnh mà cô chẳng hiểu lý do.

Rồi mấy tháng sau Mạnh đòi ly hôn, lúc này Ly mới ngớ người ra Hương đã nói dối mọi chuyện, cô càng khủng hoảng hơn khi biết 2 người họ đã qua lại với nhau. Đau đớn đền kiệt quệ khi cuộc hôn nhân bỗng chốc tan nát chỉ vì 1 con hồ ly tinh mưu mô mà cô đã hết sức tin tưởng.

Hương nói với Mạnh cô ta sẽ sinh con cho anh, rồi mơn trớn anh đủ điều khiến anh càng quyết tâm rời bỏ cô vợ tào khang của mình. Ly kiệt quệ phải nhập viện, mọi người ai cũng thấy thương xót cho cô. Ly hôn vợ được mấy tháng thì Mạnh làm đám cưới với Hương khi mà cô ta nói đã mang thai đứa con của anh. Cô ta muốn có danh phận.

Nghe tin đó Ly càng sốc, khi cô đang suy sụp nằm trong bệnh viện thì họ tổ chức đám cưới với nhau. Nghe tin Ly vẫn bình tĩnh truyền xong lọ nước muối rồi mới bắt xe đến đám cưới.

(Ảnh minh họa)

Mọi người ở đó đều ngỡ ngàng thậm chí lo lắng trước sự xuất hiện của Ly. Hương và Mạnh đều lo sợ Ly sẽ phá nát đám cưới của họ. Giữa bao nhiêu người Ly vẫn mỉm cười nâng ly rượu chúc mừng rồi bảo:

– Đừng lo tôi đến đây chỉ muốn chúc phúc cho cả 2 thôi, Hương là bạn thân của tôi, tôi phải đến để tặng quà chứ nhỉ??

Nói rồi cô đưa điện thoại ra bật lên cho Mạnh và toàn thể mọi người cũng nghe:

– Mày thua rồi, tao và chồng mày sẽ lấy nhau. Nhớ lại mấy tháng trước tao thấy mình thật anh minh khi cho mấy viên thuốc đó vào ly nước cam của mày để khiến đứa trẻ đó không được chào đời.

Mày nhìn đi giờ thì tao sắp có mọi thứ còn mày thì mất hết rồi đó, giá mà mày không hạnh phúc đến thế thì tao đâu có thèm thuồng. Mà tính tao thì đã thích cái gì là phải có bằng được, vậy nên mày chịu thiệt rồi. À còn nữa, tao sẽ thay mày sinh con cho anh ấy, nhưng dĩ nhiên là không phải bây giờ. Mày biết không chồng mày yêu tao đến mức tao bảo có bầu là anh ấy tin có bầu, tao bảo ly hôn là anh ấy liền ly hôn với mày còn nữa bọn tao sắp làm đám cưới với nhau đấy.

Nghe xong anh cũng xì xầm:

– Độc ác quá, bạn bè với nhau mà quá nhẫn tâm.

– Giết bào thai cũng là giết người, kiện chắc chắn cô ta sẽ ngồi tù.

Giờ Mạnh mới sáng mắt ra còn Hương thì bủn rủn sợ hãi:

– Anh đừng tin, cô ta gài bẫy em đó, em không làm những điều đó đâu. Xin anh hãy tin em.

– Thôi đi cô đã giết con tôi còn đặt điều cho Ly, cô là con rắn độc tôi thật ngu ngốc khi đã tin cô.

Mạnh quay qua nắm tay Ly van xin tha thứ nhưng bị cô đẩy ra:

– Đừng chạm bàn tay dơ bẩn đó vào người tôi, nếu anh không phản bội tôi thì con chúng ta đâu có chết mà mọi việc đâu tồi tệ thế này. Cả đời này tôi và 2 đứa con tội nghiệp sẽ không bao giờ tha thứ cho anh đâu còn cô nữa, chờ mà bóc lịch đi con khốn.

Ly quay lưng bước ra khỏi đó, còn mọi người cũng bỏ ra về chỉ có Mạnh và Hương đang cắn xé lẫn nhau.

Thế mới nói kẻ làm điều gian sẽ chẳng bao giờ suôn sẻ đâu và hệ lụy mà ngoại tình đem đến chưa bao giờ là tốt đẹp cả.

Theo Thể Thao Xã Hội

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!