Bị khán giả ném chai nước vào người, Phương Thanh ứng xử khác xa Trường Giang

Cùng bị khán giả ném chai nước nhưng cách xử lý tình huống của Phương Thanh và Trường Giang vô cùng khác nhau.

Tối 27/4, ca sĩ Phương Thanh gặp tình huống bất ngờ khi đang biểu diễn. Một khán giả đã ném chai nước vào người Phương Thanh rất mạnh. Trước tình huống này Phương Thanh nhanh chóng lấy lại bình tĩnh, cô vẫn tiếp tục tiến xuống phía khán giả để “quẩy” cùng mọi người.

Phương Thanh chia sẻ về việc bị khán giả ném chai nước vào người

Sau đêm diễn, Phương Thanh đã lên tiếng giải thích. Nữ ca sĩ cho biết: “Lúc Chanh (Phương Thanh) xin nước uống, BTC lấy nước hơi chậm. Ở dưới họ ném lên cho chị uống. Như mọi lần chị uống xong hay đá chai nước suối, nhưng ném hơi mạnh có lẽ là hơi xa nên bay vào người… Không sao, vì mọi người lấy nước hơi chậm. Chứ cố tình ném là chắc có chuyện rồi. Vui thôi nha”.

Cách xử lý tình huống của Phương Thanh được nhiều người khen ngợi. Trong đó, một cư dân mạng viết: “Chị hành xử trên cả tuyệt vời! Với những gì chị viết thì đúng là một người nghệ sĩ tử tế xoay chuyển thời thế rất ư là tích cực. Bởi vậy bảo sao fan của chị không phân biệt tuổi tác, giới tính, địa vị xã hội, giàu nghèo”.

Phương Thanh vẫn tiếp tục biểu diễn sau sự cố trên

Còn nhớ, trước đây Trường Giang cũng từng bị khán giả ném chai lên sân khấu. Nhưng thay vì bình tĩnh nhìn nhận vấn đề thì “Chàng hề xứ Quảng” lại đi thẳng vào cánh gà, không diễn nữa. Việc này đã gây tranh cãi trong cộng đồng mạng trong một khoảng thời gian khá dài.

Theo GĐVN

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!