Cái kết của gái già U40 giết bạn tình vì đòi ‘yêu’ tiếp

Người phụ nữ bóp cổ bạn tình đến chết vì đòi quan hệ tiếp bị tòa tuyên phạt 4 năm tù.
Người phụ nữ đó là Nguyễn Thị Thực (35 tuổi, trú tại xã Sơn Dương, Lâm Thao, Phú Thọ).

Bị hại trong vụ án này là anh Nguyễn Văn Hà (42 tuổi, trú tại khu 4, xã Sơn Vi, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ).

Theo hồ sơ, Thực và anh Hà quen biết nhau được hơn 1 năm và thường xuyên đi lang thang rồi nhiều lần làm chuyện vợ chồng với nhau ở Nghĩa trang (thuộc địa bàn của xã Tứ Xã, huyện Lâm Thao).

Như mọi lần, chiều ngày 6/02/2017, Thực và anh Hà lấy chiếc chiếu cũ nhặt được ở khu chợ đem về nghĩa trang ngủ.

Sau đó, đôi tình nhân làm chuyện vợ chồng với nhau rồi ngủ, nửa đêm anh Hà tỉnh dậy và tiếp tục đòi quan hệ nhưng Thực không đồng ý nên anh Hà chửi bạn tình “ngu” và dùng tay bóp cổ Thực.


Nguyễn Thị Thực tại cơ quan điều tra
Bị bóp cổ, Thực đẩy anh Hà nằm ngửa ra chiếu, sau đó ngồi lên bụng anh Hà, dùng 2 tay bóp mạnh vào cổ anh này.

Thấy bạn tình nằm bất động, cho rằng anh Hà đã chết, Thực dùng tay xốc nách ôm anh Hà từ phía sau lưng rồi kéo giật lùi ra phía khu mộ gần đó, lấy chiếc chiếu đắp lên người anh Hà. Sau đó, Thực tiếp tục nằm ngủ như không có chuyện gì xảy ra. Ngủ dậy, Thực đi lang thang rồi về nhà mẹ đẻ tên là Thể.

Sáng ngày 7/2/2017, Thực quay lại xem anh Hà chết thật hay chưa nhưng thấy nạn nhân vẫn nằm im nên Thực lại về nhà mẹ đẻ kể việc Hà chết.

Nói lý do anh Hà chết, Thực nói dối bị 1 trong 2 thanh niên đến tiêm chích bóp cổ. Bà Thể nghe xong đã nói chuyện lại với con trai Nguyễn Văn Khánh (SN 1977), anh Khánh sau đó đi nói lại với gia đình Hà.

Qua điều tra, CA tỉnh Phú Thọ đã tiến hành bắt khẩn cấp đối với Nguyễn Thị Thực. Tại Cơ quan điều tra, Thực đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Theo giám định pháp y tâm thần, Thực bị bệnh tâm thần, chậm phát triển tâm thần ở mức độ vừa, hạn chế khả năng nhận thức và điều khiển hành vi.

Mới đây, TAND tỉnh Phú Thọ đã mở phiên tòa xét xử bị cáo Nguyễn Thị Thực về tội giết người.

Tại phiên tòa xét xử, bị cáo Thực đã khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình như đã nêu trên.

Theo đó, HĐXX TAND tỉnh Phú Thọ đã quyết định tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Thực 4 năm tù về tội danh trên và buộc bị cáo cùng đại diện hợp pháp phải bồi thường cho gia đình nạn nhân tổng số tiền 30 triệu đồng.

Được biết nạn nhân trong vụ việc cũng bị bệnh chậm phát triển tâm thần, nhưng khi còn sống anh vẫn đỡ đần mẹ được một số công việc đơn giản trong gia đình.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!