Chân dung người đàn bà độc ác sát hại 8 chú chó con ngay trước mặt chó mẹ đáng thương

Vào ngày 18/3, một người phụ nữ có tên Ponnamma đã nhẫn tâm xách từng chú chó con thẳng tay ném vào đống gạch sắc nhọn trước sự chứng kiến đau đớn của chó mẹ Ammu, rồi sau đó đem xác của chúng vứt ra cánh đồng.

Ammu (4 tuổi) là một con chó hoang sống lang thang trong thành phố Krishnanagar, tỉnh Nadia, bang West Bengal, Ấn Độ. Hằng ngày chú chó này đều phải tự đi tìm kiếm thức ăn thừa cuả người dân bỏ đi để duy trì sự sống qua ngày. Cho đến đầu tháng 3/2016, Ammu vui mừng chào đón 8 chú cún cưng, là hạnh phúc sau nhiều ngày mang nặng đẻ đau.

Vì khó chịu với bầy chó hoang, đồng thời còn muốn ‘dạy cho con chó mẹ một bài học’ vì dám đẻ con ngay trước cổng nhà bà. Người phụ nữ độc ác đã cầm từng chú chó con ném vào đống gạch đá sắc nhọn, sau đó, đưa xác của những con vật đáng thương ném ra cánh đồng gần nhà. Do bị ném quá mạnh nên 7 chú chó con đã chết ngay tại chỗ, trong khi đó, 1 chú chó còn lại dù sống sót nhưng cũng không thể qua khỏi vào ngày hôm sau.

Sau khi biết được vụ việc, rất nhiều người dân địa phương đã vô cùng phẫn nộ và bức xúc. Họ cùng nhau đệ đơn tố cáo, đồng thời, kêu gọi chính quyền có hình phạt thích đáng cho hành vi tội ác của bà Ponnamma.

Chứng kiến sự ra đi của những đứa con, chó mẹ đã vô cùng đau xót, nó chỉ biết lại gần rồi lay lay xác của các con trong vô vọng. Năm ngày sau, vì nhớ thương các con Ammu vẫn ngày ngày lang thang quanh khu vực nơi chúng được chôn cất.

Ảnh Internet.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!