Chồng liên tục bế con ra mộ nằm ngủ, vợ lén đi theo mới phát hiện sự thật đau lòng

Cảnh tượng trước mắt khiến người vợ lăn đùng ngã ngửa vì sốc cho đến khi biết được nguyên nhân.

Chồng bế con gái đi cả trưa không về khiến cô vợ bầu vô cùng nóng ruột. Đang hốt hoảng đi tìm, người hàng xóm chạy sang báo rằng, vừa thấy chồng và con gái cô. Người đàn ông cùng cô con gái 2 tuổi đang nằm dưới một cái huyệt nhỏ đầu làng. Ông còn nhắn nhủ rằng: “Cái chết không hề đáng sợ, chồng và con gái sẽ luôn yêu và bên cạnh vợ!”. Nghe tới đây, người vợ lặng lẽ rơi nước mắt, ngỡ chồng mình nghĩ quẩn, cô vội vã ôm bụng bầu đi tìm.

Cô con gái 2 tuổi từ khi mới sinh đã mắc bệnh. Cô bé không chịu được cái lạnh như người khác, lại thường xuyên bị bạn bè xa lánh. Hai vợ chồng chỉ là công nhân trong nhà máy, dù tăng ca cả đêm cũng chỉ đủ tiền sinh hoạt mà không có khoản dư giả nào để chữa bệnh cho con.

Do đó, hàng ngày vào thời gian rảnh rỗi, ông đưa cô con gái ra đầu làng, đào một cái huyệt và nằm xuống đó.

Ông muốn con bé quen dần cái lạnh, cũng như để có thời gian tĩnh tâm suy nghĩ về cuộc đời, để thấy rằng cái chết không hề đáng sợ, và càng có thêm nghị lực, quyết tâm để làm việc, để sống.

Hơn nữa, cô con gái nhỏ cũng có vẻ khá thích thú “trò chơi” mới này. Câu chuyện phía sau khiến người vợ vỡ òa trong nước mắt.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!