Chứng kiến cảnh bồ lao vào nhà vệ sinh xé toạc áo vợ ra đánh, ông chồng 10 năm ngoại tình đã có hành động khiến ai trông thấy cũng phải giật mình

kenh sao

Nhập nội dung cần tìm
Thứ bảy , 8 / 4 / 2017 TRANG CHỦSAOHOA HẬUTHỜI SỰÂM NHẠCTHỜI TRANGĐIỆN ẢNHGIỚI TÍNHTHỂ THAOĐỜI SỐNGTÂM SỰTEENSỐC – LẠ

Trang chủTâm sựTÂM SỰ GIA ĐÌNH
Chứng kiến cảnh bồ lao vào nhà vệ sinh xé toạc áo vợ ra đánh, ông chồng 10 năm ngoại tình đã có hành động khiến ai trông thấy cũng phải giật mình
Thấy bồ đè ngửa vợ ra xé toạc áo vợ ra đánh không tiếc, người chồng ngoại tình 10 năm đã có hành động bất ngờ.
15 năm là vợ chồng của nhau, ấy vậy mà Hoàng đã ngoại tình 10 năm nay rồi. Lý do Hoàng ngoại tình vì vợ sồ xề, xấu xí như bà già ấy mà tính Hoàng lại ưa cái đẹp, xấu xúc phạm người nhìn như Lê (vợ Hoàng) là anh không mê nổi. Cô bồ 10 năm của Hoàng là Hà – em nhân viên văn phòng, cô ta trẻ đẹp và yêu Hoàng say đắm.

Hơn 10 năm chấp nhận làm người thứ 3 của Hoàng, Hà khó chịu ra mặt. Hà bảo muốn là vợ Hoàng, không muốn chấp nhận cảnh cặp bồ này nữa. Cô chán lắm rồi. Thương bồ Hoàng giật đầu đồng ý sẽ sớm về bỏ vợ rước Hà về nhà mình. Thế nhưng anh cứ lấn cấn mãi không muốn chia tay vì con, anh sợ con sẽ giận mình nên đành sống kiểu lừa dối vợ con thế này.

Rồi 1 ngày nọ Hoàng đưa Hà vào rạp chiếu phim xem phim. Thấy cô bồ đòi vào nhà vệ sinh tút tát lại nhan sắc Hoàng đành đợi ở ngoài vậy. Vừa đi vào nhà vệ sinh Hà đã sốc khi nhận ra người phụ nữ đang vã mồ hôi cọ bồn cầu bẩn thỉu kia không ai khác chính là Lê. Nhìn vợ Hoàng làm công việc mạt hạ này Hà ra cố tình dẫm lên chân Lê rồi vênh váo mỉa mai.

– Hóa ra vợ sếp Hoàng cũng chỉ là 1 con lao công suốt ngày cắm mặt vào cái bồn cầu thôi à?? Cô hợp với công việc này đấy, làm nghề mạt hạ như cô chỉ xứng với mấy kẻ thông cống thôi ly hôn chồng đi con đàn bà vô liêm sỉ kia.

Á à, mụ già này hôm nay tôi phải thay anh Hoàng cho cô 1 bài học nhớ đời mới được (ảnh minh họa)

– Cô nói gì vậy?? Tôi làm gì thì kệ tôi chứ, chồng tôi không thái độ làm sao người xa lạ như cô phải ăn nói khó nghe thế.

– Vậy ra chị vẫn chưa biết gì à?? Được, để tôi nói cho chị hay nhé. Tôi là bồ của anh Hoàng được 10 năm rồi, anh Hoàng sắp đuổi cô ra khỏi nhà để đón tôi về làm vợ đấy. Ngữ như chị không xứng là vợ sếp, ở bên anh ấy chỉ làm anh ấy giơ xấu với mọi người mà thôi.

– Gì cơ?? Bồ của chồng tôi được chục năm rồi ư?? Cô đừng có điêu, cô đi ra đi cho tôi còn làm việc.

– Á à, mụ già này hôm nay tôi phải thay anh Hoàng cho cô 1 bài học nhớ đời mới được.

– Cô làm gì thế, buông tôi ai. Có ai ở đó không… cứu…cứu với…??

Thấy chị vợ không biết sợ, nghe lời mình Hà điên tiết lao vào túm tóc đánh Lê như đúng rồi. Bực quá ả xé toạch áo của Lê ra đè xuống đất đánh không nương tay mà đay nghiến.

– Chết đi, con đàn bà thấp hèn. 10 năm nay tao đã phải nhẫn nhục làm người thứ 3 vì mày rồi. Giờ đến lúc tao nên đòi lại những gì thuộc về tao. Anh Hoàng là của tao, của tao.

Thấy mấy cô chạy từ nhà vệ sinh nữ ra vẻ mặt hốt hoảng kêu trong đó có đánh lộn. Không thấy bồ ra, nghĩ Hà bị ai đánh Hoàng vội lao vào thì chết đứng trước cảnh tượng bồ đánh vợ mình không thương tiếc. Nhìn lớp áo mỏng manh của vợ bị bồ xé toạc ra để lộ bầu ngực chảy xệ, thâm xì Hoàng lập tức lao vào làm điều không ngờ khiến ai cũng sửng sốt.

Hà, cô làm cái quái gì thế?? (ảnh minh họa)

– Hà, cô làm cái quái gì thế?? Cô nghĩ cô là ai mà dám đánh vợ tôi chứ?? Qùy xuống xin lỗi cô ấy ngay. Vợ, em có làm sao không??

Hoàng lôi Hà ra xô ngã ả ta xuống vội vàng đỡ vợ dậy. Sốc trước phản ứng của Hoàng, Hà điên lắm cô ném chiếc túi xách vào người Hoàng mà quát lên.

– Anh làm cái gì thế?? Anh bênh mụ vợ lao công xấu xí kia mà đối xử tệ bạc với em sao??

– Đúng, cô ấy là vợ tôi. Vì lo cho gia đình cô ấy đã mất hết nhan sắc, trở nên xấu xí và không ngần ngại đi làm công việc thấp hèn này để lấy tiền lo cho con cái. Còn cô thì sao, cô chỉ biết ăn bám rồi nằm ngửa ra chứ còn được tích sự gì nữa. Cô cút đi, tôi không bao giờ bỏ vợ lấy cô đâu.

– Gì cơ?? 10 năm tôi cặp với anh, tôi dâng hiến cho anh mọi thứ chỉ xin anh 1 danh phận vậy mà sau 10 năm chờ đợi anh phũ tôi như vậy sao??

– Đúng, đàn ông chúng tôi qua lại với người phụ nữ khác chỉ là qua đường mà thôi. Cảm ơn cô vì 10 năm qua nhưng vợ tôi, tôi không thể bỏ được.

– Anh, anh nhớ những gì hôm nay anh nói đấy.

Tức hộc máu Hà bỏ đi ngay, còn Lê thì hất tay chồng ra bỏ vào phòng thay đồ khóc nức nở. Cứ ngỡ sau hành động cứu vợ của mình, Lê sẽ cảm động mà tha thứ tất cả cho Hoàng cơ nhưng không từ hôm đó trở đi cô cứ im lặng chẳng nói câu gì. Cô không ly hôn cũng không trách mắng gì chồng khiến Hoàng thấy sợ hãi vô cùng. Có lẽ giờ vợ anh rất giận anh, anh phải làm gì để xin lỗi vợ đây??

-St-

 

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!