Con trai mới 2 tuổi đã đè ra xăm, ông bố xăm trổ khiến cư dân mạng gây sốc khi công bố điều này

Nhiều người cho rằng ông bố trẻ đang gây ảnh hưởng xấu tới tương lai của cậu con trai nhỏ.

Bắt nguồn từ 1 tài khoản trên mạng xã hội Thái Lan, những hình ảnh ghi lại cảnh người đàn ông xăm trổ đầy mình đang cầm cây kim chạm vào da thịt đứa trẻ khoảng 2 – 3 tuổi ngay lập tức đã gây bão. Theo tìm hiểu, người đàn ông này chính là cha ruột của đứa bé.

Hình ảnh đang gây bão trên các diễn đàn mạng Thái Lan

Tất nhiên, ý kiến tán thành chẳng thấy đâu mà thay vào đó chỉ là những lời chỉ trích gay gắt dành cho hành động của người cha. Cư dân mạng cho rằng đứa trẻ còn quá nhỏ để nhận thức và vì lý do là gì thì người cha cũng không nên gây đau đớn cho chính con trai mình. Hơn nữa, hình xăm không phải là thứ dễ phai mờ nên có thể nó sẽ gây ảnh hưởng tới tương lai của đứa trẻ.

Mặt khác, có người lại tìm thấy điểm bất thường khi đứa bé không hề tỏ ra đau đớn mà ngược lại còn ngồi chơi rất ngoan. Do đó, nhiều người không loại trừ khả năng 2 cha con chỉ đang chơi đùa cùng nhau và hình trên lưng kia phải chăng chỉ là hình vẽ thông thường(?!).

Cậu bé ngồi ngoan ngoãn dù cha đang cầm cây kim chọc sau lưng?

Bất ngờ nhận được sự quan tâm, chia sẻ rộng rãi từ phía cư dân mạng với những lời lẽ gay gắt, người cha trong bức ảnh cũng lên tiếng sau nhiều ngày im lặng. Anh giải thích đây không phải hình xăm thật như mọi người đang nghĩ, đó chỉ là hình dán và sẽ mất đi sau vài ngày. Anh cho biết mình cũng giống như nhiều bậc phụ huynh khác khi luôn mong muốn con mình nhận được những điều tốt đẹp nhất. Do đó, anh sẽ không bao giờ để cho con trai chịu đựng nỗi đau da thịt từ những mũi kim vì bản thân cũng đã từng trải qua.

Sau những chia sẻ của người cha, cơn bão trên mạng xã hội cũng dịu xuống phần nào. Có người còn bắt đầu tỏ ra hối hận khi vội vàng chỉ trích người cha khi chưa tìm hiểu rõ sự việc, khiến câu chuyện trở nên rắc rối hơn.

Xem thêm: Mặc kệ dư luận đàm tiếu, đây là việc đầu tiên bà mẹ đơn thân làm sau khi đưa con gái lên Sài Gòn

Nguồn P.J

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!