Con trai qua đời vì tai nạn xe hơi, 8 tháng sau mẹ quay lại hiện trường phát hiện điều khác lạ, bất ngờ đào lên…

Một ngày cậu con trai lái xe ra ngoài và gặp phải tai nạn ngoài ý muốn, chiếc xe mất kiểm soát đã đâm vào một cây lớn dẫn đến tử vong. Còn người mẹ vì thương nhớ con mà thường đến nơi con đã gặp tai nạn để tưởng nhớ và tìm lại kỷ vật của con.

Tammy Taylor sống tại Nam Carolina, Hoa Kỳ. Cô có một cậu con trai 17 tuổi Skyler Powell theo học tại trường Landrum High School Powell.

Mỗi khi buồn và nhớ đến con, Tammy Taylor lại lái xe đến nơi con gặp tai nạn để tưởng niệm.

Cô nói: “Là một người mẹ, tôi chỉ muốn đến nơi con ra đi để chờ đợi, tôi chỉ muốn được ở đây một mình.” Ngoài ra, cô cũng lập một biểu tượng cây thành giá ở đó để tưởng nhớ.

Ngoài ra, cô cũng muốn tìm lại chiếc điện thoại của con trai trước khi cậu qua đời. Bởi vì cô biết rằng, trong điện thoại di động có lưu một số ảnh chụp, phần đa là ảnh của con trai cô.

Lần đó, vào một ngày nắng ấm trong tháng 8, cô đến nơi con trai mất như thường lệ, dưới trời nắng, cô thấy một dấu hiệu ánh sáng phản quang kỳ lạ. Cô lại gần và nhìn thấy một góc chiếc điện thoại trồi lên khỏi mặt đất. Cô lập tức lấy một thanh gỗ và đào chiếc di động lên.

Tám tháng vùi trong bùn tuyết, trải qua những trận mưa lớn nhưng chiếc điện thoại vẫn còn hoạt động được. Thấy vậy, cô Taylor vui mừng hét lên: “Cảm ơn ông Trời, con đã tìm thấy nó rồi!” Cuối cùng, cô đã nhìn thấy hình ảnh cậu con trai thông qua chiếc điện thoại này. Thậm chí, trong đó còn lưu ảnh chụp thời điểm gần nhất trước lúc đứa con yêu quý của cô qua đời.

Đã 8 tháng qua, không ngờ cô vẫn còn cơ hội tìm lại được. Thật sự chúc mừng cho cô Taylor, cuối cùng cô cũng đã tìm thấy hình ảnh cậu con trai yêu dấu. Sau khi Powell qua đời, bạn bè của cậu đã thực hiện chương trình nhắc nhở nhau nhất định phải thắt dây an toàn khi lái xe. Bởi vì, khi điều tra, cảnh sát có cho biết, nếu Powell thắt dây an toàn khi lái xe thì có lẽ cậu đã không chết.

San San

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!