Đây là 9 giải pháp giúp Hòa Minzy đối phó với hình xăm Công Phượng hậu chia tay

(Blogtamsu) – Có lẽ Hòa Minzy nên tham khảo và áp dụng một trong số những cách này để nhanh chóng quên đi được “người cũ”

Nhỡ xăm tên Công Phượng lên ngực trái, giờ đây nhiều người hâm mộ rất lo lắng cho Hòa Minzy bởi sau chia tay, cô nàng sẽ phải làm gì với hình xăm đó? Và để quán quân Học viện ngôi sao có nhiều sự lựa chọn trong việc giải quyết “tha thu”, cư dân mạng đã tìm ra 11 cách hữu hiệu nhất để giúp cô nàng xóa đi “kỷ niệm tình yêu” đó…

1. Không mặc tất cả các loại trang phục hở ngực

Nữ ca sĩ không nên mặc những bộ váy sexy hở ngực, kiệm vải như thế này nữa.

Mà thay vào đó là những trang phục kín cổng cao tường như thế này!

Hở đâu thì hở chứ nhất quyết không được hở ngực, không lại gợi nhớ đến ký ức không vui về “tình cũ”.

2. Gạch chéo hình mũi tên la bàn

Không thích dán băng dính thì có cách gạch chéo. Hòa Minzy cứ ra cửa hàng, bảo thợ xăm cho 2 đường gạch chéo giống như mũi tên la bàn đè lên. Đấy chỉ là một chút lầm lỡ của tuổi trẻ, từ giờ “tha thu” la bàn mới sẽ chỉ hướng đi đúng cho cô.

3. Gạch tên Phượng, in hình khác

Đây là cách mà nhiều người chọn làm khi muốn xoá một hình xăm đơn giản nhất. Thợ xăm có thể dựa trên hình dạng của hình xăm cũ rồi tạo nên một hình xăm mới cho Hòa Minzy, giống như cách mà như cách Johnny Depp sửa hình xăm tên vợ cũ vậy.

Tương tự Hòa Minzy, nam diễn viên Johnny Depp đã xăm tên vợ cũ Amber Heard lên tay của mình. Và để rồi khi 2 người chia tay, Johnny Depp đã nhờ tới nghệ nhân xăm sửa lại hình xăm tên vợ thành một hình hoàn toàn khác.

Tuy nhiên, chỗ xăm của Johnny Depp không đau như Hòa Minzy. Được biết nơi mà cô chọn để lưu giữ kỷ niệm tình yêu có mức độ đau nhất khi xăm mình.

4. Xăm thêm tên người yêu mới của người yêu cũ

hoaminzublogtamsuvn Nếu không thích những cách trên, Hòa Minzy có thể đợi đến lúc Công Phượng có người mới (ví dụ: Lã Thanh A), rồi xăm luôn tên của cô gái đó lên trên ngực. Đây như một cách để chúc phúc cho đôi bạn trẻ theo phong cách “người yêu cũ có người yêu mới”, “giờ anh đã là của người ta”.

5. Xăm thêm chữ “NYC” phía sau

 

Xăm kí hiệu “NYC” viết tắt của Người yêu cũ cũng là một sự lựa chọn tuyệt vời cho Hòa Minzy nếu cô nàng vẫn muốn giữ được ‘dấu ấn tình yêu’, kỉ niệm 1 thời. Sau này người mới có hỏi thì cũng có thể tự “nhìn hình đoán chữ’, không thắc mắc nhiều.

6. Xăm chữ “Hận” phía trên

can-canh-hinh-xam-ten-cong-phuong-tren-nguc-hoa-minzy-blogtamsuvn41 Nếu không thích “NYC”, Hòa Minzy có thể chọn cách này để khẳng định rằng Công Phượng giờ đã ở ‘thì quá khứ’. Mọi chuyện đều đã là dĩ vãng, không còn vương vấn gì nữa.

7. Xăm mũi tên kèm chữ “vẽ lên thôi”

Giống như lời Sơn Tùng M-TP, Hòa thích thì Hòa xăm lên thôi, không phải tên người yêu cũ đâu, chỉ là một cái tên mà Hòa thích thôi. Nó là Nguyen Cong Phuong mà, có phải Nguyễn Công Phượng đâu.

8. Xăm hình đè lên cả tên

Cách này có một công dụng khác là nó sẽ tạo nên một hình xăm mới, như chuỗi hình 3 ngôi sao từ bé đến lớn chẳng hạn, chẳng còn chút dấu tích liên quan đến người cũ nào hết!

Được biết Hòa Minzy thích hoa hồng và giờ là cơ hội “trời ban” để đường đường chính chính xăm thêm một bông hoa lên ngực. Vừa đẹp, vừa đúng sở thích, còn ai nói gì được Hòa Minzy nữa nào!

9. Xóa xăm laser

Cách hiện đại này sẽ giúp nhanh chóng xóa bỏ hình xăm cũ bằng tia laser, tuy nhiên nó lại có chút rủi ro. Nếu không may chiếu quá lâu, nhiệt lượng do tia laser phát ra có thể gây tổn hại đến các tế bào da xung quanh, gây bỏng rát rất đau đớn. Có lẽ Hòa Minzy nên suy nghĩ cẩn thận nếu chọn giải pháp này.

Theo Hạnh Trần/Một thế giới.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!