Đêm tân hôn với cô vợ chưa đến 40kg

Còn đúng 1 tuần nữa là đến ngày cưới của mình vậy nhưng thay vì vui vẻ hí hửng như nhiều người khác thì Đăng lại chán ngán nếu như không muốn nói là thất vọng. Thú thật ở cái tuổi gần 30 thì lấy vợ cũng là điều đương nhiên vậy nhưng khổ nỗi Đăng bị mẹ ép cưới một cô vợ bằng tuổi khiến anh bất lực vô cùng. Cái thời đại này đâu còn tư tưởng “cha mẹ đặt đâu con ngồi đấy” mà phải ra ngoài tán tỉnh này nọ. Bản thân Đăng cũng đưa nhiều cô gái xinh đẹp về ra mắt nhưng lần nào mẹ anh cũng lắc đầu từ chối.

Cứ tưởng dọa mẹ mình bằng cách sẽ không cưới vợ nữa nào ngờ phản tác dụng khi mẹ anh dắt luôn Liên cô gái mà mẹ anh tin chắc là nàng dâu mình mong muốn về nhà bắt Đăng kết hôn. Chưa nói đến việc không biết gì về cô gái lạ đó mà cái điều khiến anh khó chịu nhất đó là vốn dĩ tiêu chuẩn chọn vợ của Đăng khá cao, số đo 3 vòng cứ phải 90 – 60 – 90 thì anh mới chịu.

– Thời đại nào rồi mà mẹ còn ép con cưới vợ cơ chứ? Mẹ nhìn con đi…đâu có đến nỗi nào thế mà mẹ bắt con cưới cô vợ gầy như xác chết thế kia…Con không chịu đâu.

( ảnh minh họa )

– Mày mà không chịu thì đúng mà mày ngu hết số hưởng con ạ. Cái Liên nó ngoan ngoãn lại chăm chỉ…chọn vợ thì phải chọn những người như thế chứ? Mày đưa về toàn mấy con mắt xanh mỏ đỏ…cưới mấy con đó về có mà nó phá nát gia đình này…

– Mẹ thích thì mẹ cưới đi…con không đời nào..
Cứ tưởng nói câu đó thì mẹ mình sẽ từ bỏ ý định, nào ngờ hí hửng được 3 ngày thì Đăng chết điếng khi thấy mẹ mình vẫn tất bật chọn sính lễ để hỏi cưới Liên. Đăng cứ quyết liệt phản đối như vậy nhưng thực chất anh hiểu rõ rằng với ai chứ với mẹ mình thì không thể đùa. Không thay đổi được Đăng quyết định nghe theo lời mẹ kèm câu dọa dẫm.

– Đời con mà chịu cảnh ly hôn cưới thêm vợ thì lỗi do mẹ hết đấy…
– Mẹ chỉ sợ cưới xong mày biết ơn mẹ không hết đấy chứ..

Và rồi điều gì đến cũng đến một đám cưới đẹp như mơ của Đăng và Liên diễn ra trong bầu không khí ấm áp, như người ta có bị mẹ ép cưới thì cũng có thời gian tìm hiểu. Nhưng ngược lại với Đăng thì làm luôn đám cưới chẳng tìm hiểu hay hẹn hò gì cả.

Cả buồi lễ ai cũng hí hửng chỉ có riêng Đăng là mặt như đứa đám, thậm chí bị trêu ghẹo về đêm tân hôn anh cũng chẳng ham hố. Vì anh biết cô vợ chưa đến 40 kg thì làm gì có ngực mà hứng thú thân hôn, chẳng thế mà ngay sau khi khách khứa về hết trong khi vợ hí hửng lên phòng tân hôn thì Đăng cứ ngồi ly dưới nhà. Phải đến tận khi mẹ anh xuống thúc giục…

– Đêm tân mà sao mày còn ngồi đây…phải lên với vợ đi chứ?
– Con không lên đâu…mẹ một hai bắt con cưới thì con đã làm theo ý mẹ rồi. Giờ lần này có chết con cũng không tân hôn đâu.

– Ơ hay…thế vì lý do gì mà không chịu tân hôn hả? Mặt mũi con dâu có xấu thậm tệ đến mức không nhìn được đâu? Hay mày ngại hả?
– Không phải vì lý do đó…mà vì cô ta gầy như thế thì lép là cái chắc…nên con chẳng muốn tân hôn đâu.

– Nếu là vì lý do đó thì mày yên tâm đi con ạ. Mẹ đã bắt mày cưới thì phải thương mày đến nơi chứ…con Liên nó lép thật….nhưng nó có chỗ khác vừa to vừa mịn. Mày cứ mạnh dạn tân hôn đi.

( ảnh minh họa )

Thấy mẹ nói như vậy Đăng tò mò quyết định lên xem thử thế nào, vừa thấy cô vợ Đăng không ngần ngại hỏi luôn..
– Tao sẽ không tân hôn nếu mày không nói thật….

– Nhưng anh muốn biết cái gì đã chứ?
– Mày có 40 kg nhìn qua tao cũng biết mày ngực lép…mà tao lại thích ngực bự cơ…Nhưng mẹ tao nói tuy mày lép nhưng có chỗ vừa to vừa mịn..có đúng thế không?
– Thế nếu em có đúng như lời mẹ nói…anh có chịu tân hôn không?

– Cứ phải xem trước đã rồi mới quyết định chứ?
Thấy chồng nói vậy Liên từ từ cởi cúc áo ra và rồi khi cúc áo cuối cùng được mở…thì Đăng phải điếng người vì cái vừa to vừa mịn kia chính là bộ ngực mà anh vẫn tưởng là nó lép kẹp…

– Của…của mày to thế này á?
– Tất nhiên…ai bảo với anh gầy là ngực lép chứ? Giờ thì anh có định giữ lời hay không đây?

Chẳng cần vợ nói thì Đăng cũng đã thèm thuồng lắm rồi, anh lao vào ôm hôn vợ ngấu nghiến. Sau cả tiếng đồng hồ hì hục thấy giọt máu ấy thấm trên ga giường thì Đăng mới khoái chí hiểu ra vì sao mẹ mình lại nhất quyết bắt mình cưới Liên về làm vợ. Đúng là không nghe mẹ thì có mà hối hận cả đời…

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!