Đức Lộc ơi, nhìn con gắng gượng bú sữa và khóc lớn tiếng mà thấy thương quá, nghị lực của con sẽ chiến thắng tất cảm gắng lên nhé!

Mấy hôm nay giữ bình yên cho con nghỉ ngơi sau ca tiểu phẫu. Sợ các mẹ sốt ruột nên em chưa cập nhật tình hình hiện tại của con. Nay có tin mới, em xin đi lại nhật ký điều trị của con trong mấy ngày qua để các mẹ nắm nha!

Mấy hôm nay giữ bình yên cho con nghỉ ngơi sau ca tiểu phẫu. Sợ các mẹ sốt ruột nên em chưa cập nhật tình hình hiện tại của con. Nay có tin mới, em xin đi lại nhật ký điều trị của con trong mấy ngày qua để các mẹ nắm nha!

Các tin này em cũng xin cập nhật từ tường nhà chị Sương Lạc. Các mẹ theo dõi tình hình sức khỏe con ạ:

Ngày 13/4

Sáng nay con đã được đưa đi chup MRI và Bác sĩ đã thông báo kết quả vào buổi chiều. Theo lời bác sĩ: kết quả chụp MRI của con rất khả quan nhưng vẫn còn một ít mủ bên trái phần não, vì thế nên bác sĩ quyết định nếu không có gì thay đổi thì ngày mai sẽ tiến hành, tiểu phẫu thuật cho con để lấy hết phần mủ còn sót lại. Hôm nay sức khỏe con tốt và bú sữa bình thường 120ml mỗi lần, hiện tại con vẫn nằm phòng cách ly.

Ngày 14/4

Sáng nay con đã được tiểu phẫu để lấy mủ còn sót lại trong não của con. Ca phẫu thuật đã thành công và hiện giờ con đang nằm phòng cách ly. Sau phẫu thuật con rất yếu, các cha mẹ đến thăm đều phải ở ngoài và giữ yên lặng.


Ngày 17/4

Mấy hôm nay con bình thường, sức khỏe tiến triển tốt, con vẫn uống được sữa nhưng ngưng tập vật lý trị liệu vì mới tiểu phẫu xong, con còn mệt. Con vẫn còn nằm phòng cách ly.


Sau mấy hôm tiểu phẫu mất sức con mệt nên bác sĩ và các thầy không thể cho con đi tắm nắng. Các mẹ thăm con đều phải nhìn từ xa vì con nằm phòng cách ly. Mỗi cữ sữa của con con vẫn uống đều 120ml và rất ngoan. Lúc tập bú cho con có vẻ như chưa quen nên con la lắm… Nhưng tiếng khóc của con đã làm các mẹ cảm thấy an lòng hơn vì biết con vẫn ổn cho đến hiện tại.

Ngày 19/4

Hôm qua ngày 18 tháng 4, bác sĩ đã tháo ống dẫn dịch trong não con ra, sức khỏe con tiến triển tốt. Hai hôm nay con đuợc tập cho bú bình, mỗi lần vậy con bú được 10ml, phần còn lại thì truyền ống cho con bú.

Đối với những em bé bình thường khác chuyện bú sữa rất dễ dàng nhưng đối với Đức Lộc đó là cả một chặng đường chiến đấu vượt qua cả bệnh tật bằng tất cả nghị lực sống.

Nhiều người cứ thắc mắc không hiểu vì lý do gì bé Đức Lộc lại nhận được sự quan tâm lớn đến thế từ các mẹ ở khắp mọi miền. Và chắc có lẽ câu trả lời cũng chỉ đơn giản là vì nghị lực sống mạnh mẽ ấy. Đã bao phen cứ tưởng con không vượt qua được. Nhưng rồi con lại tiếp tục chứng minh cho các mẹ thấy con là đứa trẻ rất mạnh mẽ và kiên cường với sự giúp đỡ của các mạnh thường quân và những người trực tiếp chăm sóc. Mong rằng con cũng sẽ lấy tinh thần này để tiếp tục chiến đấu và sớm trở về bên các mẹ nhé Đức Lộc ơi!!!

Admin cập nhật tin Đức Lộc trên trang Mái ấm Đức Quang có kèm theo đoạn video Đức Lộc tập bú bình rất yêu. Em xem mà mừng rớt nước mắt!

Theo Mái Ấm Đức Quang

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!