Là con gái thì đừng chọn yêu xa khi đã ở tuổi 25!

25 tuổi, hoặc là đã có gia đình, chồng con ổn định, hoặc là chấp nhận độc thân và tìm cho mình một người thật phù hợp, chứ đừng chọn yêu xa.

Yêu xa ở cái tuổi 25 sẽ chỉ khiến các cô gái cảm thấy chơi vơi và mệt mỏi nhưng lại chẳng đành lòng dứt bỏ. Bạn vẫn sẽ hằng ngày đi về một mình, ăn một mình, chơi một mình và nhìn người ta có đôi có cặp.

 


25 tuổi, bạn bận rộn với công việc đã là quá đủ, nay lại còn mang thêm một mối tình lắm lo âu. Yêu xa không mang đến cho bạn cảm giác được chở che, được quan tâm mà chỉ làm bạn thêm mệt mỏi, yếu đuối.

25 tuổi, người ta cần một thứ tình yêu vững vàng, gần gũi và tin tưởng hơn là một sự đợi chờ. Đợi chờ tin nhắn lúc nghỉ giữa giờ làm, đợi chờ cuộc gọi vào một tối muộn mệt nhoài, đợi chờ một cuộc hẹn hò hiếm hoi, đợi chờ những món quà vào ngày lễ… Rồi bạn sẽ hiểu ra rằng, bạn có thể đợi người ở nơi xa, nhưng thời gian thì lại chẳng bao giờ đợi bạn. Bạn vẫn phải tự lo cho chính bản thân mình, tự lo cho cuộc sống của mình, thậm chí là đối mặt với những lúc tủi thân đến vô cùng.

Tủi thân khi đã quá yếu đuối, cần một bờ vai bên cạnh mà chẳng có ai, dù rằng vẫn là đứa – có – người – yêu!

Tủi thân khi cuối tuần bạn bè hẹn hò với chồng, với người yêu, còn mình chẳng biết phải làm gì, ngoài gọi điện và nhắn tin.

Tủi thân khi từ chối hết lời mời hẹn hò này đến lời mời hẹn hò khác của rất nhiều chàng trai chỉ để mong ngóng người mình yêu trở về!


Và bạn cũng có dám chắc chắn vào tình cảm của mình khi hai người cứ xa nhau như thế? Bạn có dám chắc sẽ vượt qua khoảng cách địa lý để nuôi dưỡng tình yêu này?

Không đâu, vì đó là chuyện của nhiều năm về trước, là chuyện của những cô gái 20, 22 mộng mơ và lãng mạn. Còn bạn lúc này, một cô gái 25 tuổi đối mặt với nhiều thứ, tự nuôi sống bản thân, tự chăm chút hoàn thiện bản thân, đã đủ khôn ngoan để trưởng thành. Bạn sẽ chẳng còn đủ sức lực sau một ngày làm việc trở về nhà để chat webcam với người mình yêu, cũng chẳng có đủ thời gian để đợi một tin nhắn đến hết đêm.

Tình yêu ở tuổi 25 là thứ tình yêu cần nhiều trách nhiệm, là không chỉ còn quan tâm đến nhau bằng lời nói mà còn phải thể hiện bằng hành động. Vậy nên nếu chẳng thể ở gần nhau thì đừng nên yêu xa. Yêu gần đã khó, yêu xa biết bền lâu được đến khi nào.

Rồi bạn cũng sẽ tự mình hiểu ra, tình yêu mà không có cảm giác người này cần người kia, cứ xa mặt cách lòng mãi thì cũng chẳng khác người dưng!

-ST-

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!