Lâm Y Thần giới thiệu “Tôi đến từ Đài Loan” bị dân mạng Trung Quốc công kích, nàng nói 1 câu khiến họ nín lặng

Nghệ sĩ Lâm Y Thần vừa tham dự lễ trao giải phim truyền hình Seoul. Khi giới thiệu, cô nói mình đến từ Đài Loan lại bị cư dân mạng đại lục công kích.

Lần này, tại trung tâm giao lưu giáo dục Trung – Hàn, trưởng ban chấp hành Phác Đông Tiếp cho hay, Lâm Y Thần cư xử biết tròn biết méo, hơn nữa xinh đẹp và lương thiện, ngôn từ không có ý đồ chính trị, không có ác ý với những người chửi bới cô, nhất là đối với phản ứng khó hiểu của dân mạng đại lục.

Lâm Y Thần và Trần Bách Lâm cùng đóng bộ phim “Có lẽ anh không thể yêu em”, và trở nên nổi tiếng ở Hàn Quốc. Tham dự lễ trao giải thưởng truyền hình Korea Drama Awards 2015, Lâm Y Thần tiến lên sân khấu nhận giải Ngôi sao châu Á.

Cô mặc một chiếc đầm voan trắng, khí chất ngời ngời, trước mặt đông đảo nghệ sĩ ba nước Trung Quốc, Hàn Quốc, Anh, cô đặc biệt giới thiệu: “Với tư cách là nghệ sĩ Đài Loan, có thể nhận giải thưởng này, tôi cảm thấy thực sự hạnh phúc và rất biết ơn”.

Nhưng không ngờ câu nói “đến từ Đài Loan” của Lâm Y Thần đã chạm vào dây thần kinh nhạy cảm của cư dân mạng, có người lên án cô mạnh mẽ, “đừng quên thêm từ “Trung Quốc” ở trước “Đài Loan””. Một số người còn muốn cô đừng có lại đến đại lục quay phim, quyết định không còn ủng hộ cô, phản ứng rất mãnh liệt.

Tuy nhiên, sau đó Lâm Y Thần phản ứng rất thông minh, cô cho biết: “Thời đại khiến chúng ta sinh ra ở những vùng đất khác nhau cũng tạo thành rất nhiều tổn thương. Nhưng bây giờ không phải là lúc gây thương tổn cho nhau mà là nên phát huy thiện chí. Tất cả mọi người nên hỗ trợ lẫn nhau để tiến tới một tương lai tốt đẹp hơn.”

Có người nói: “Sau này không được dùng được tiền nhân dân tệ nữa”. Cô nghẹn ngào trả lời: “Tôi rất biết ơn về cơ hội làm việc ở đại lục, nói chung rất nhiều tiền kiếm được đều quyên tặng cho tất cả các nơi trên thế giới”.

Cô đã hướng tới người đại lục trả lời: “Hầu hết mọi người đều cách nhau một cái màn hình, không thể biết tôi là loại người nào, tôi cũng không hoàn toàn phải biết kết luận của bạn, ảnh hưởng đến tâm trạng và nhận định của tôi.”

▼ Lâm Y Thần trả lời khôn ngoan khiến fan hâm mộ cường quốc không nói nên lời.

Huy Hoàng

 

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!