Lộ danh tính mỹ nữ “tỏa sáng” trong hàng vạn người nhấp nhô trên bãi biển Sầm Sơn, quá bất ngờ!

Dịp lễ 30.4 và 1.5, hàng ngàn du khách đổ về bãi biển Sầm Sơn (Thanh Hóa). Trong biển người đó, dân mạng lan truyền ảnh mỹ nữ cười tỏa nắng được cho là nổi bật nhất đám đông.

Cứ mỗi khi đến dịp lễ là Sầm Sơn lại thu hút rất đông khách du lịch đến tắm biển, tạo nên cảnh tượng người người nhà nhà chen chúc nhau trên bờ và dưới mặt nước. Trong số này có không ít cô gái xinh xắn.


Bãi biển Sầm Sơn đông kín người, ô tô đậu đầy đường.Dịp lễ 30.4 và 1.5 năm nay, dân mạng chọn ra đây là người phụ nữ nổi bật nhất bãi biển Sầm Sơn.

Mỹ nữ nổi bật nhất bãi biển Sầm Sơn.Không chỉ sở hữu khuôn mặt xin xắn và nụ cười tỏa nắng, mỹ nữ còn gây chú ý bởi vòng 1 khủng hơn tất cả chị em trong nhóm.

Xinh xắn và cười tỏa nắng.Cô cùng 4 chị em bạn dì từ Nam Định xuống Sầm Sơn tắm biển để tránh thời tiết nắng nóng.
Được chia sẻ trên fanpage hơn 784 ngàn thành viên, chùm ảnh về mỹ nữ này nhận về hàng ngàn like và bình luận chỉ trong thời gian ngắn. Hầu hét đều khen ngợi vẻ quyến rũ của cô.


Ảnh Internet

Ảnh Internet

Khoe sắc bên chị em bạn dì.

Theo tìm hiểu của người viết, cô ấy tên Trần Thị Minh Phương, 26 tuổi, quê Nam Định. Trẻ đẹp và sở hữu thân hình nóng bỏng là thế, song thật bất ngờ khi Minh Phương đã là bà mẹ ba con.

Về công việc, Minh Phương hiện là chủ thẩm mỹ viện ở Nam Định.


Minh Phương là chủ thẩm mỹ viện ở Nam Định.Bỗng dưng nổi như cồn trên Facebook, cô rất bất ngờ và bình luận: “Follow tăng sợ quá”.
Hiện số người theo dõi Facebook cá nhân của bà mẹ trẻ đẹp này đã lên tới hơn 24 ngàn.

Ảnh đời thường của mỹ nữ nổi bật nhất trong hàng ngàn người ở bãi biển Sầm Sơn dịp lễ 30.4 – 1.5:


Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Ảnh Internet

Theo WTT

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!