Màn ảo thuật nuốt kiếm rốt cuộc là như thế nào? Máy chụp X-quang cuối cùng cũng tìm ra sự thật

Khi xem màn biểu diễn “nuốt kiếm”, mọi người thường nghĩ đây chỉ là một trò ảo thuật, chiếc kiếm sử dụng chỉ là một dạng đạo cụ sẽ tự động thu lại khi đưa vào cổ họng. Gần đây, một nhiếp ảnh gia đã đưa ra lời giải đáp chính xác cho màn trình diễn này.

Đây là hình ảnh một cô gái trẻ đang biểu diễn màn “nuốt kiếm” trên sân khấu, chiếc kiếm cô đang dùng có thực sự có khả năng thu gọn lại được không?

Trước đây, đã có rất nhiều nhà báo phỏng vấn các diễn viên này, tất cả trong số họ đều trả lời: Đây hoàn toàn là kiếm thật, tuyệt đối không có hiện tượng dùng kiếm giả để lừa mọi người.

Nhiếp ảnh gia đã sử dụng máy chụp X quang và kết quả cho thấy cây kiếm các nghệ sĩ sử dụng đúng là kiếm thật, họ đã thực sự nuốt chiếc kiếm dài vào bụng của mình.

Một chuyên gia phẫu thuật đã lý giải việc đút kiếm vào bụng bằng cách đưa ra bản vẽ tổng thể nội tạng cơ thể người để so sánh với chiều dài và độ to của chiếc kiếm. Quả thực kiếm có thể đi vào trong bụng qua đường miệng mà không gây tổn thương cơ thể.

Chụp X quang đã cho thấy toàn bộ màn biểu diễn nuốt kiếm là có thật, cấu tạo cơ thể hoàn toàn phù hợp với việc đưa chiếc kiếm vào bụng qua khoang miệng. Nhìn các nghệ sĩ biểu diễn thấy rất đơn giản nhưng thực tế việc làm này vô cùng nguy hiểm, họ đã phải khổ luyện rất nhiều năm mới có thể thực hiện được màn biểu diễn này, chỉ một chút sơ suất cũng có thể cướp đi tính mạng của họ.

Cảnh báo: Mọi người hãy chỉ xem biểu diễn, tuyệt đối không được làm theo sẽ vô cùng nguy hiểm.

Quỳnh Chi

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!