Mẹ đơn thân kể chuyện gặp phải nhà chồng khốn nạn, mẹ chồng lén cho uống thuốc thần kinh

Em hôm nay xin được trải lòng cho mọi người nghe câu chuyện cuộc đời em.

Em năm nay 24 tuổi kết hôn vội vàng vỏn vẹn sau 6 tháng yêu nhau, hiện tại bây giờ em là mẹ đơn thân của 1 cu nhóc đáng yêu ạ. Nhớ lại ngày yêu nhau tìm hiểu gia đình 2 bên em thấy nó ảo quá, nghĩ lại em sợ những con người đó dù em là đứa quá mạnh mẽ các mẹ ạ. Nhà ck cũ em có 4 người…. Mẹ ck 2 con trai và 1 cô út, bố ck em đã mất lâu rồi, ck em là con trưởng các mẹ ạ.

Lúc yêu nhau em không nghĩ nhiều về chuyện nhà cửa đâu. Bắt đầu em kể từ việc cưới, cưới xong chưa kịp ăn cơm tối, bà mẹ ck em đưa ra 1 tờ giấy dài dằng dặc chỉ có tiền và tiền, tiền chi chả cho phòng, tiền váy cưới, ảnh hay rạp thì em không nói làm gì, Đằng này bà mang cả chi trả ăn uống bà đãi khách cho vợ chồng em trả (tiền khách mừng thì bà lại giữ).

Ok lúc vừa cưới về em không nửa lời than trách các mẹ ạ, em sống như 1 nàng dâu đúng kiểu cả làng quý, dần dần cả gia đình ck em mới lộ cái bản chất, em phải nói là “bẩn”.

Bắt đầu từ việc nhà cửa , mẹ em nói là đi xem bói vợ chồng em không ở được căn nhà này nên vợ chồng em phải ra ngoài ở. Em mừng lắm các mẹ ạ, nhưng tưởng mẹ em giúp cho vợ chồng em cơ hay cho vợ chồng em mượn sổ đỏ để cầm đằng này bà nói trống không “vợ chồng m tự lực đi, tao k có đâu mà cho”.

Ck em là 1 thằng em phải nói là ích kỷ nhỏ nhen ạ , nó cậy tiền vàng cưới với vốn bên ngoại cho nên đã đánh em nói là tao ra ngoài không lấy gì ở nhà này hết, em ức chứ các mẹ, nhưng xong cũng thôi em nhịn cho qua chuyện (tiền vàng là dc 4 cây 2 , bên ngoại nhà em cho 1 mảnh đất trị giá 170tr) thế rồi vợ chồng em bán đất bên ngoại cho + với số vàng và vay thêm,

vợ chồng em mua dc 1 căn mặt đường mục đích để làm ăn, mẹ ck em k cho 1 nghìn nào đâu nhé, mua nhà là đứng tên bố đẻ em các mẹ nhé. Vay mượn tiền bạc hoàn toàn do em cả, ck em k vay dc ai, nội ngoại bên ck cũng k vay ai dc . Mua xong nhà em tính ra ở riêng luôn chứ cho khỏi ghét nhau, nhưng oái oăm lắm nó là tháng 3, sang tháng tư mà bà mẹ ck em mê tín k cho đi, bắt vợ chồng em ở đến tháng 6.

Thời gian đó là cực hình với em, lúc đó em bầu tháng thứ 7 rồi ạ mà khóc suốt đêm, ck thì đánh vô lý lắm, mẹ ck em thì khốn nạn.

Đây em sẽ kể chi tiết….. Bắt đầu bà bắt ăn riêng ra, em đồng ý, lúc ăn chung thì hoàn toàn do em chi trả, mẹ ck em thuộc loại bủn xỉn nhất làng rồi ạ , kbh mua nổi con cá hay miếng thịt đâu.

Toàn cà với canh thôi, nên khi em về nấu nướng cơm nước tiền bạc chi trả do em hết, khi ăn riêng ra nó khốn nạn lắm, nghĩ bụng bây giờ ở còn vài tháng nữa xong xuống nhà mới nên em chỉ mua cái nồi cơm điện với cái chảo, cái nồi nấu canh thôi còn gas thì dùng chung. Ăn riêng mẹ em khẩu nghiệp lắm, đến hạt gạo cũng không cho, em không trách, nhà bà ngoại thiếu gì, em trả sợ đâu nhưng chuyện dễ gì mà êm ấm như thế.

Hôm ấy gas hết em chủ động đi đổi về nấu cơm, em thì 1 nấu trước 2 nấu sau chứ không nấu chung đâu ạ, mà thằng em ck em nó mất dạy lắm em đang nấu nồi canh nó vào nó té luôn ra ngoài sân, em ức lắm nhưng nhịn nhục. Còn tiền trong phòng em thế quái nào mà khóa đóng rồi nhưng tiền cứ mất , mà em thì là đứa cẩn thận. Thời gian đó em mất lúc 500 lúc 200 khá nhiều.

Rồi em tức quá em mua camera mini nhân lúc mẹ ck ra đồng em mượn người vào lắp 2 cái 1 cái ở nhà chính và 1 cái ở trong phòng.
Đơn ly hôn của em được đào tạo từ đây. Ngày đầu tiên mở camera của 1 ngày là: ck em bước đi làm em ra bà ngoại ở nhà mẹ ck em mở cửa vào phòng em, đổ 1 loại thuốc vào ca nước của em, xong tiếp theo lục túi quần áo và rút 1 tờ 500k rồi ra ngoài bỏ vào tủ của mình.

Ngày thứ 2 em k để tiền ở phòng nữa tất cả em mang đi, đến trưa em về nấu cơm thì cơm canh xong em lại đi mua hoa quả về cúng rằm khi em về em mở camera lên thì thấy thằng em ck em mở cửa vào phòng em mở vung nồi canh rồi đái vào đó, đồ bất nhân, em về k cho ck ăn rồi im lặng chiều k có ai ở nhà mang đi đổ.

Ngày thứ 3 bà mẹ ck cũng mang 1 loại thuốc bí ẩn vào phòng em bỏ vào nước cho em uống, nhưng tất cả em đều tiêu hủy đi. Ngày thứ 4 em quyết định đi kiểm tra xem nó là thuốc gì thì dc biết nó là loại thuốc giảm trí nhớ và gây thần kinh các mẹ ạ. Lúc ý em như người chết lặng, em không sao nhưng còn con em nữa chứ các mẹ , em về nói với ck em chỉ mong tìm cách giải quyết mà thằng khốn nạn nó đánh em đến bung máu mắt ra.

Hôm sau là giỗ bố ck , 2 bên ae đông lắm giống kiểu là do mẹ em mời đến ý , mẹ em to mồm lắm cứ chửi em là đồ mất dạy , cho ăn riêng là chỉ biết mình , ko giúp dc gì cho nhà tao, mua dâu về mà như bà hoàng. Bác cả nhà em hỏi em có gì giải thích k ?

Em k nói gì và xin phép gia đình cho thực hiện, lúc ý có bố đẻ em ạ , bắt đầu em lấy máy tính ra em mở từ đầu đến cuối cho mọi người xem, lúc ý mẹ ck em tái xanh mặt, thằng em ck em thì doạ đánh em còn ck em thì im lặng , xong đâu đấy mọi người đã hiểu ra mà em k dừng ở đó đâu ạ , em mời bsy hôm em kiểm tra thuốc về làm chứng và em gọi công an xã vào ạ , bắt đầu trình bày và em lôi 400tr mua nhà ra ạ

( thời gian đó khi quyết định ly hôn em đã nói bố bán nhà để trả nợ Và k dính líu đến nhà này à) em nói bây giờ con sẽ trả lại số vàng bên nhà trai cho tất cả là 9 chỉ ạ em quy ra là dc 34 tr em trả luôn 35tr, rồi em nói còn tất cả là hồi môn của gia đình nhà cháu.

Tiếp theo là đơn ly hôn em đã ký sẵn em vừa đưa ra thì thằng ck em cứ cầu xin tha thứ còn cả nhà như im lặng , nhưng tất cả đã muộn em không luyến tiếc gì trong nhà đó nữa , sau 1 tháng toà chưa phán xét ly hôn nhưng em đẻ rồi ạ, em sinh dc cu nhóc trời thương con em vẫn khỏe mạnh các mẹ ạ , hiện tại thì con em dc 9 tháng Và em chính thức làm mẹ đơn thân rồi ạ.

Độc giả Tâm Sự Eva gửi.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!