Muốn lãng mạn trong tình yêu? Vứt hết hoa hồng và chocolate đi đã!

Mặc dù hoa và chocolate là rất đẹp, nến và rượu vang cũng quyến rũ vô cùng. Nhưng cô ấy muốn nhiều hơn thế. Cô ấy muốn cái gì đó xuất phát từ trái tim…

Nến, hoa hồng, và rượu vang hoặc chocolate là những thứ được người ta mường tượng tới khi nhắc đến sự lãng mạn ngọt ngào trong tình yêu. Nhưng đừng dễ dàng nhầm lẫn giữa lãng mạn thực sự và những điều đẹp đẽ nhưng đắt đỏ và xa hoa. Đôi khi chúng ta vẫn nhầm lẫn, nghĩ rằng lãng mạn là việc vung tay chi tiêu thật nhiều tiền để gây ấn tượng với ai đó.

Chẳng hạn như việc đưa cô ấy đến một nhà hàng năm sao và chi hàng trăm đô la là siêu lãng mạn. Nhưng điều đó cũng không thể được coi là ngọt ngào bằng việc bạn đưa cô ấy trở lại quán ăn nơi mà hai bạn đã có buổi hẹn hò đầu tiên. Mua một tấm bưu thiếp với những từ ngữ yêu thương sáo rỗng có thể copy tràn lan đầy trên mạng được viết sẵn, không thể lãng mạn bằng việc tự viết ra những lời của chính bạn, thậm chí nghe qua có vẻ lúng túng và vụng về.

Điều quan trọng là bạn đang nỗ lực. Rằng bạn đã ghi nhớ những ngày tháng kỷ niệm của hai bạn, và bạn nhớ về những điều cô ấy thích, biết cô ấy cần gì, muốn gì, trước cả khi cô ấy thổ lộ cho bạn nghe.


Những cử chỉ của bạn không được gọi là lãng mạn nếu bạn làm điều tương tự cho nhiều cô gái khác. Chúng sẽ chỉ được coi là lãng mạn nếu chúng có ý nghĩa đối với cô ấy và chỉ có cô ấy mới được tiếp nhận chúng mà thôi. Nếu có một điều gì đó mà chỉ cô ấy mới hiểu, thì chỉ có cô ấy mới có thể cảm thấy ngọt ngào.

Và lãng mạn trong tình yêu chính là khi bạn không mong đợi bất cứ điều gì hồi đáp lại. Ví như khi bạn nấu bữa tối cho cô ấy, bởi vì bạn muốn nhìn thấy nụ cười của cô ấy, chứ không phải vì bạn muốn tình dục. Khi bạn chất đầy tủ lạnh với những món ăn yêu thích của cả hai, bởi vì bạn nghĩ rằng cô ấy đáng được chăm sóc, không phải vì bạn đang lo lắng về việc cô ấy rời bỏ bạn khi bạn lười biếng.

Lãng mạn là cho đi, là quan tâm, là chia sẻ…

Bạn không cần phải mất hàng ngàn đô la để làm cho một cô gái cảm thấy được yêu thương. Đôi khi, lãng mạn là giúp cô ấy quét dọn nhà cửa khi cô ấy nói rằng cô ấy sẽ về nhà muộn sau giờ làm việc. Đôi khi, lãng mạn là massage cho cô ấy khi cô ấy nói rằng cô ấy cảm thấy đau chân vì đi giày cao gót quá nhiều. Đôi khi, lãng mạn là hoàn toàn miễn phí!

 


Và cuối cùng, tất cả những gì cô ấy muốn là biết rằng bạn nghiêm túc về mối quan hệ với cô ấy. Rằng bạn sẵn sàng thực hiện một nỗ lực để giữ cho mối quan hệ bền vững, lâu dài và mạnh mẽ.

Cô ấy biết rằng các mối quan hệ không bao giờ ở nguyên một chỗ, nhưng cô ấy cũng không muốn mọi thứ thay đổi quá nhiều. Cô ấy không muốn cả hai bạn lười biếng và ngừng tán tỉnh, ngừng cố gắng.

Cô ấy muốn bạn cho cô ấy thấy rằng bạn quan tâm tới cô ấy bằng cách làm những điều nhỏ nhặt – và cô ấy sẽ đáp lại cho bạn những điều còn tuyệt vời hơn thế. Cô ấy muốn bạn biết rằng cô ấy sẽ cảm kích vô cùng với những tình cảm chân thật xuất phát từ lòng thành tâm của bạn.

Mặc dù hoa và chocolate là rất đẹp, nến và rượu vang cũng quyến rũ vô cùng. Nhưng cô ấy muốn nhiều hơn thế. Cô ấy muốn cái gì đó xuất phát từ trái tim…

-ST-

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!