Nàng dâu bực mình phát khóc vì 1 quả dừa, lên mạng than thở đang bầu bí mà không được ưu tiên

Sau khi đăng tải bài viết, mẹ trẻ những tưởng được cộng đồng mạng cảm thông nhưng không ngờ lại bị “ném đá” không thương tiếc.
Chiều 9/5, mạng xã hội lan truyền nhanh chóng dòng trạng thái của thành viên có tên L.B. (1 nàng dâu trẻ) với nội dung bóc phốt gia đình nhà chồng “5 thế hệ mà toàn người không có ý thức về ăn uống”.

Cụ thể, chị L.B viết: “Em bực quá các mẹ ạ. Em đang mang bầu gà, được tầm 30 tuần vì không xác định rõ được độ tuổi của con do em không nhớ DKS, bác sĩ nói ối đục và không được nhiều lắm, thế là lúc về chồng em mua nước dừa cho em.

Vừa nãy, chồng kêu chặt cho uống vậy mà chặt xong hắn chia cho ông nội đầu tiên rồi mẹ hắn rồi mới đưa em, theo các mẹ thì các mẹ có bực không? Mang tiếng là bầu bí không dám mua riêng cái gì ngon ngon để ăn cả.

Em không ăn sáng nên là chỉ ăn đủ ngày 2 bữa mỗi bữa 2 bát thôi. Hôm qua, anh chồng mua cho nước dừa để uống vì ối đục vậy mà cũng chẳng được uống 1 mình còn đem chia chác cho gia đình chồng trước đã, em vừa tủi thân, vừa bực nên không uống! Chồng nịnh nọt em uống em bảo không, nói đi nói lại nhiều nó đem đổ đi, đem mấy quả kia ra sông vứt hết.

Xong em mới nói, cái gì ăn uống của nhà hay ăn gì thì cũng đem cho ông không ai nói nhưng vợ thiếu ối phải uống chứ có phải ham hố uống, đòi mua đâu. Tính em tiết kiệm không dám mua đồ tẩm bổ vậy mà có quả dừa không được uống trọn vẹn!


Bài chia sẻ gây tranh cãi.

Theo các mẹ, em có sống ích kỷ quá không, nếu các mẹ như em các mẹ nghĩ sao!

Xong em lên phòng ngồi khóc, hắn chỉ vào mặt em bảo “tao ra tao lấy dừa mày không uống hết 3 quả tao nhét vào mồm mày”. Hắn mang bát ô tô nước dừa lên bảo em uống em không thèm uống vẫn vứt ở bàn, xong hắn nịnh nọt em kêu “Khó hơn cả con nít, uống hết chồng lại mua chứ làm sai cứ phải sợ thế nhỉ”.

Nhưng em vẫn bực lắm các mẹ ạ, trứng gà nhà em đẻ, em để dành dụm cho con bé lớn nhà em ăn, vì có mỗi một con gà đẻ thôi vậy mà toàn đem cho ông, cái gì ăn của con hay của em ngon đều đem cho ông, mà ông nội hắn rất khỏe nha, khỏe hơn hắn luôn ý có ốm yếu gì đâu. Nhiều lần như vậy quá, em bực lắm!

Các mẹ cho em ý kiến với, em có ích kỷ quá không?”.

Chỉ trong thời gian ngắn đăng tải, bài viết thu hút đông đảo sự quan tâm của cộng đồng. Rất nhiều người đã tỏ ra bất bình trước chia sẻ thiếu hiểu biết của người mẹ trẻ này, đồng thời khuyên nhủ cô gái nên sống vì người khác một chút.


L.B tiếp tục lý giải cho hành động và suy nghĩ của mình.

Sau khi nhận về không ít “gạch đá” dư luận, chủ nhân bài viết đã âm thầm xóa trên diễn đàn. Những tưởng nàng dâu đã dần hiểu ra vấn đề, thì ít phút sau L.B. lại đăng tải 1 bài viết khác lý giải thêm 1 lần nữa cho hành động và suy nghĩ của mình.

“Em chính là người vừa đăng bài bóc phốt tính tham ăn tục uống của em lên hội và cũng được khá nhiều mẹ quan tâm! Không những đủ gạch xây nhà ma còn bán được bớt gạch đi để mua đồ ăn cho con nữa!”, đính kèm icon cười cợt.

Theo đó, L.B. lý giải: “Thứ nhất, nếu ai không trong hoàn cảnh của người ta thì đừng to mồm, em mong tất cả mọi người vẫn nhớ em. Thứ hai, em ăn tham cho con em! OK em nhận, ăn tham cho con chứ không phải cho em mà lo.

Em sống trong gia đình có 5 thế hệ mà toàn người không có ý thức về ăn uống trong khi em không đi làm gì ở nhà chăm con không có tiền, chồng mua gì cho ăn đó! Vậy em thèm 1 thì em phải mua 5.

9 tháng 10 ngày em bao cả 5 người tiền ăn vặt thì xin lỗi em không có khả năng”.

Không những thế, nàng dâu còn cho rằng mọi người không nên nói cô ấy là ích kỷ bởi ngoài kia còn rất nhiều người khổ và ham ăn hơn cô ấy “Sống là không được lung lay trước dư luận”, L.B. khẳng định.

Chia sẻ này của L.B. tiếp tục nhận được hàng loạt lời góp ý từ các mẹ! Bên cạnh những ý kiến chỉ trích, cho rằng bản thân nàng dâu đã quá ích kỷ mà vẫn không biết mình sai thì cũng không ít người đưa ra lý do có thể cảm thông bởi những chia sẻ này.


Nhiều người bức xúc lên tiếng.

Tuy nhiên, cũng có nhiều người thông cảm với suy nghĩ của nàng dâu này.

Bạn N.H.V bình luận: “Nhìn ảnh chắc còn trẻ tuổi? Mình không hiểu làm sao chuyện như thế này, nhưng thôi, không chấp em ấy nữa… sắp đẻ nên các mẹ không nên trách nữa”. Đồng ý kiến, bạn T.T.N.A cũng viết: “Thôi mọi người kệ người ta đi, bầu bí nên tâm sinh lý nhạy cảm lắm. Sợ mẹ ấy tủi thân, tâm trạng đau buồn thì cũng khổ lắm”.

Minh Trang (Theo ĐV)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!