Người phán xử lại lộ hạt sạn vô lý như phim Ấn Độ khiến ai cũng choáng

Tưởng hoàn hảo không ngờ Người phán xử cũng có những lỗi vô lý “ngớ ngẩn” như thế này.

Phát sóng gần như cùng thời điểm Người phán xử và Sống chung với mẹ chồng đều thu hút được một số lượng lớn khán giả theo dõi truyền hình. Tuy nhiên gần về cuối Sống chung với mẹ chồng lại lộ nhiều khuyết điểm về nội dung và kịch bản khiến khán giả hơi hụt hẫng nhưng Người phán xử lại khác. Càng về cuối bộ phim càng có nhiều tình tiết gây cấn không gây nhàm chán. Tuy nhiên dù là tác phẩm được đầu tư kĩ lưỡng Người phán xử cũng không tránh khỏi những hạt sạn nhỏ, mới đây khán giả lại tinh ý phát hiện ra lỗi trong tập 17 của phim khiến ai cũng không nhịn được cười khi nhìn thấy.

Xem thêm: Khán giả chửi rủa Lê Thành ‘Người phán xử’, Hồng Đăng lên tiếng

Nhắm cả hai mắt thế này để bắn thì chỉ có các anh hùng Ấn Độ mới làm được

Trong tập 17 khi ông trùm Phan Quân đã giăng được một cái bẫy hoàn hảo để dụ Thế Chột vào tròng, cộng sự trung thành Lương Bổng đã được giao nhiệm vụ hết sức quan trọng là thủ tiêu Thế Chột nhưng khung cảnh sẽ hết sức kịch tích nếu như người xem không phát hiện ra lỗi vô lý như phim Ấn Độ. Cư dân mạng không hiểu nổi nhân vật Lương Bổng sẽ bắn trúng kiểu gì khi mắt lại nhắm thế này, phải chăng nhân vật này có biệt tài bịt mắt bắn cũng trúng.

Lúc đến một biển xe

Lúc về đã thay ngay biển số mới

Trước đó Người phán xử cũng bị phát hiện một số lỗi nhỏ trong phim như biển số xe thay đổi trong tập 16. Khi nhân vật Phan hải đến nhà Lân Sứa cùng anh em của mình, lúc đến biển số xe là 10L-56961 nhưng lúc quay ra đã đổi ngay thành số khác. Nhiều người thắc mắc trong lúc nước sôi lửa bỏng như vậy anh em của Phan Hải lấy đâu ra thời gian để đổi xe.

Hay như trong tập 10 của phim, nhân vật phản diện Thế Chột sai đàn em đột nhập v nhà anh em Tuấn Tú để tìm chứng cứ giết người của Phan Hải giấu trong két mật. Lúc đầu nhân vật này rất chuyên nghiệp đeo găng tay để tránh bị lộ dấu vân tay nhưng chỉ cảnh quay sau người này đã vô tư để tay không.

 

Đậu.P/Theo thethaovaxahoi.vn

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!