Phi Thanh Vân sắm lại loạt đồ mới trong nhà sau khi bị chồng cũ đập phá

Sau khi bị chồng cũ Bảo Duy đập phá đồ đạc vì mâu thuẫn gia đình, Phi Thanh Vân đã sắm lại toàn bộ đồ đạc mới trong căn nhà của mình.

Cách đây vài ngày, chồng cũ của Phi Thanh Vân đã đệ đơn ly hôn lên tòa án. Có vẻ như câu chuyện gia đình cô cũng chìm xuồng sau đó. Cách đây ít giờ, “Nữ hoàng dao kéo” tiếp tục khơi gợi lại câu chuyện khi tung loạt tin nhắn giành quyền nuôi con và đập phá đồ đạc do chồng cũ gây ra. Bên cạnh việc khoe loạt đồ nội thất, gia dụng mới sắm – Phi Thanh Vân không quên đính kèm loạt ảnh đồ đạc bị hủy hoại trước đó.

Phi Thanh Vân sắm lại loạt đồ mới trong nhà sau khi bị chồng cũ đập phá

“Bỏ lại quá khứ sau lưng. Tôi đã thay đổi được những gì tồi tệ nhất trong cuộc đời mình. Tất nhiên những món đồ bị phá hoại hư hỏng thì phải bỏ đi và mua lại toàn bộ đồ mới. Vậy mới thấy rất rõ trong cuộc sống phụ nữ, nhất thiết phải trụ lực về kinh tế nếu không muốn bị mắc kẹt trong vũng lầy bạo hành gia đình, đau khổ vật vã vì không lối thoát, vì sợ sẽ không thể sống và nuôi con như thế nào nếu không có tiền. Nên cứ phải bám víu và đau khổ đến chết vì lí lẽ: Số em là bị chồng hành hạ như vậy, em đành chịu, sống vì con… Và rồi những người vợ, người mẹ ấy phải tha thứ hết lần này đến lần khác…. đến khi chết xuống mồ.

Vậy nên dù có là người phụ nữ làm trong ngành nghề gì, nổi tiếng hay không thì chúng ta cũng phải tự bảo vệ mình các chị em ạ. Không ai thương mình và các con nếu mình không tự tìm giải pháp để tự cứu bản thân. Hãy yêu bản thân mình như ba mẹ đã yêu thương mình, như mình đã yêu thương con. Thân ái!” – Phi Thanh Vân viết.

Sau những lời qua tiếng lại ban đầu, Bảo Duy dần thất thế trong cuộc chiến với Phi Thanh Vân. Về cuối, “sàn diễn” truyền thông hầu như chỉ còn mỗi “Nữ hoàng dao kéo” tung hứng. Dường như, câu chuyện Phi Thanh Vân ly hôn chồng thứ 2 đang đến hồi kết thúc.

“Nữ hoàng dao kéo” khoe loạt nội thất, đồ gia dụng mới tinh

Chiếc TV khổng lồ này là món quà thôi nôi Phi Thanh Vân tặng cậu quý tử

Hình ảnh những tài sản trước đó bị Bảo Duy đập phá được Phi Thanh Vân đăng kèm

Hung khí được chồng cũ Phi Thanh Vân dùng để hủy hoại tài sản

Loạt tin nhắn chồng cũ Phi Thanh Vân đe dọa để giành lại con trai

Theo GĐVN

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!