Phương Nga ‘vạch trần’ kế sách của Cao Toàn Mỹ trước tòa: ‘Anh nói sau này sẽ để tôi không lấy được ai, không nhìn được mặt ai’

Sau khi xét hỏi Lữ Minh Nghĩa, Nguyễn Đức Thùy Dung và Cao Toàn Mỹ, HĐXX đã mời Phương Nga lên trả lời những câu hỏi mà phía luật sư đưa ra.
Khi được hỏi về việc lần đầu tiên ông Mỹ tố Phương Nga về số tiền cho cô vay để mở spa, Nga cho biết đây không phải là vay mượn mà do là người yêu và bản thân mong muốn có công việc ổn định nên Nga nghĩ rằng ông Mỹ có trách nhiệm và nghĩa vụ chăm sóc cho cô.

Phương Nga tiếp tục khẳng định đanh thép hơn mối quan hệ với ông Mỹ là quan hệ tình cảm. “Chị Phương nói anh Mỹ có quen một cán bộ tên Hòa bên PC45 để bắt tôi về tội mại dâm. Chị Phương khuyên tôi nên chuyển hướng sang mua bán nhà. Lúc tôi bị bắt giam, tôi mới biết tội mại dâm không bị truy tố”.

Phương Nga còn thông tin thêm rằng, người phụ nữ tên Mai Phương còn nhiều lần khuyên cô trốn khỏi Việt Nam để không bị bắt. Khi được hỏi về việc chưa có một cơ quan nào gọi bị cáo lên làm việc thì Phương Nga đã trả lời rằng: “Anh Mỹ có nói sẽ để cho tôi sau này không lấy được ai, không nhìn mặt được ai nữa”.

Về phía ông Mỹ, luật sư đại diện yêu cầu tòa án xem xét những chứng cứ mà Phương Nga mới cung cấp vì nó có thể là giả và gây tổn hại đến người khác. Phía HĐXX cho biết sẽ điều tra và xem xét kĩ về những chứng cứ mới thu thập này. Phiên tòa tạm nghỉ lúc 14h chiều ngày 27/6.

Phuong Trinh/Theo ĐSVN

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!