SỐC: Lộ diện bạn gái mới của Huỳnh Anh sau khi vừa chia tay Hoàng Oanh, ai cũng choáng khi thấy nhan sắc cô gái

Cô gái này là người yêu mới hay đơn giản chỉ là 1 người bạn của hotboy?

Sau hơn 3 năm gắn bó không chút ồn ào, điều tiếng, tiếc thay, cặp đôi Hoàng Oanh – Huỳnh Anh vẫn không thể có 1 cái kết viên mãn cho chuyện tình đẹp như mơ giữa showbiz thị phi. Nguyên nhân rạn nứt hiện vẫn là niềm tò mò đối với nhiều khán giả, tuy vậy, những người trong cuộc hiện vẫn muốn giữ kín, chưa thể tiết lộ. Dù sao đi chăng nữa, những ai theo dõi cặp đôi đều cảm thấy vô cùng trống rống, bứt rứt thay khi hay tin buồn.

Huỳnh Anh đã công khai chuyện chia tay bạn gái trên fanpage từ hôm 19/5 nhưng nhiều người vẫn chỉ nghĩ rằng đây là 1 lời đùa. Như vậy, tính đến thời điểm hiện tại, cả 2 đã “đường ai nấy đi” được khoảng gần 4 tháng.

Thế nhưng, “soi” lại loạt hoạt động của Huỳnh Anh gần đây trên mạng xã hội, những người tinh ý đã phát hiện ra 1 bức ảnh khả nghi, cho thấy hotboy đã đi xem bắn pháo hoa tại Đà Nẵng cùng 1 cô gái bí ẩn. Ngay lập tức, dân mạng đã “đoán già đoán non” rằng liệu đó có phải là “người mới” của anh??

Huỳnh Anh khoe ảnh đi du lịch tại Đà Nẵng.

Cả 2 chụp chung duy nhất 1 bức ảnh từ phía sau lưng. Đây là người yêu mới hay đơn giản chỉ là 1 người bạn của Huỳnh Anh?

Dân mạng không khỏi đặt ra nghi vấn.

Cuối tháng 5 vừa rồi, Huỳnh Anh mới “ấn nút” theo dõi “bạn gái cũ” trên Instagram.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!