“Sống chung với mẹ chồng” tập 31: Vân lần đầu gặp mẹ Sơn và hành động bất ngờ sau đó của Sơn

Ngoài ra còn là màn cãi nhau tay đôi giữa mẹ con bà Phương được nhá hàng khiến khán giả hết sức phấn khích, ngóng chờ.

Tập 30 kết thúc cũng là lúc bi kịch với gia đình Trang khép lại. Bé Đậu Phộng đã được trở về với vòng tay ba mẹ. Tùng nghẹn ngào ôm vợ vào lòng và hứa nhất định sẽ ôm chặt, che chở cho 2 mẹ con về sau.

Cũng đã 2 tập trôi qua người xem không được gặp bà Phương, nhiều dân mạng còn nói đùa rằng họ cảm thấy… nhớ. Không phải chờ đợi thêm, trailer tập 31 đã hé lộ về những tình tiết gay cấn tiếp theo, chính là màn khởi động cho cuộc chiến giữa bà Phương và con dâu thứ 2.

 

Ngồi chơi và nhìn mẹ cặm cụi ở bàn bếp, Diệp thẳng thừng tuyên bố: “Từ ngày mai, con sẽ phân công việc cho rõ ràng, không có cái chuyện bao nhiêu thứ đổ dồn hết lên đầu con… Đấy, mẹ cứ chiều chồng con như thế bảo sao anh ấy không ỷ lại, thụ động. Mà thôi, nói chung đấy là việc riêng của vợ chồng nhà con, mẹ miễn can thiệp!”.

 

Vẫn tính bao bọc con trai, bà Phương đáp trả: “Suốt cả ngày ở nhà bố mẹ đã trông thằng cu Tít rồi. Chị chỉ có 1 tí buổi tối với buổi sáng thế mà cũng phải tị nạnh với chồng là làm sao… Chăm nom con cái là việc của phụ nữ, làm sao có cái thói cứ tị nạnh với chồng như thế là thế nào. Nhà khác không có bố mẹ đỡ cho thì làm sao.”

 

 

Loạt biểu cảm “cong cớn” đầy đanh đá, ghê gớm của Diệp:

 

Ở 1 diễn biến khác, Vân đã ra mắt mẹ Sơn, được bà nhiệt tình mời về nhà dùng cơm. Hạnh phúc đã mỉm cười với Vân khi Sơn nghiêm túc cầu hôn cô. Cũng đến lúc này, Vân mới biết cả 2 đã từng “lướt qua đời nhau” vài lần.

 

Sơn cầu hôn Vân nhưng kết quả phải chờ tới tập 31 khán giả mới biết được câu trả lời.

iamanh/Theo Thethaovaxahoi.vn

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!