Sống chung với mẹ chồng tập 15: Con dâu đưa ra đề nghị gây sốc

Mặc cho mẹ chồng quan tâm, chăm sóc, Trang vẫn muốn bà trả lại cô cuộc sống yên bình trước đây.

Trong tập 15 Sống chung với mẹ chồng vừa lên sóng tối 5/5, mối quan hệ mâu thuẫn giữa mẹ chồng và hai nhân vật Trang đã được đẩy lên tới cao trào.

Mặc cho mẹ chồng đích thân từ quê lên chăm sóc gia đình và con dâu hết lòng, nhưng Trang vẫn ngày càng tỏ rõ thái độ xấc xược với người lớn khiến không ít khán giả bức xúc.

Khi Vân đến nhà chơi, bà Điều vẫn quan tâm con dâu hết mình khi nhờ cô khuyên bảo bạn thân nên ăn uống đầy đủ, giữ gìn sức khoẻ thật tốt cho thai nhi. Tuy nhiên, Trang lại rủ bạn ra ngoài và liên tục kể xấu mẹ chồng.

Cô vừa ăn vừa uất hận khi nhắc lại chuyện cũ, trong ngày đầu ra mắt nhà trai, cô đã xấu hổ đến mức nào khi bị mẹ chồng chê “Người lòng thòng, dáng đàn ông, không biết đẻ”. Đến khi nói ra năm sinh và tuổi thật, mọi người trong họ hàng lại bảo cô cao số.


Mặc cho mẹ chồng luôn tận tình quan tâm, Trang vẫn ghét bỏ và mong muốn bà sớm trở về quê, trả lại cho cô cuộc sống yên bình.

Khi về đến nhà và nhìn thấy mẹ chồng chăm sóc tỉ mỉ từng bữa ăn, giấc ngủ, cô lại ngang bướng cãi mẹ. Thậm chí, Trang còn cãi nhau với ông xã khi bày tỏ mong muốn mẹ chồng về quê luôn, trả lại cho cô cuộc sống yên bình như trước đây.

Cuộc cãi vã của cả hai vô tình bị bà Điều nghe thấy. Do đó, sáng hôm sau bà lập tức thu dọn hành lý trở về quê. Thông tin này khiến Trang vui mừng nhảy cẫng, đòi hẹn bạn ra ngoài ăn mừng. Tuy nhiên, cô nàng không may bị té và động đến thai nhi, buộc phải nằm viện nghỉ ngơi nhiều ngày. Điều này khiến Trang lại bực bội, khó chịu vì phải tiếp tục nhờ mẹ chồng ở lại chăm sóc.

Tưởng đã “đuổi” mẹ chồng về quê thành công, Trang vẫn phải cắn răng chịu đựng, nhờ đến sự chăm sóc của bà Điều trong lúc nằm viện.

Lúc này, vì đã biết rõ suy nghĩ của Trang dành cho mình nên mẹ chồng không còn cảm tình với cô như trước. Trong lúc nói chuyện với con trai, bà cố tình nói lớn để Trang nghe thấy: “Không phải tôi và Trang kị tuổi nhau, mà do cô ấy không đủ trách nhiệm làm mẹ.”

Câu chuyện của Vân và mẹ chồng cũng được đề cập không ít trong tập 15 vừa lên sóng. Trong khi bà Phương sốt ruột chuyện có cháu, muốn con dâu đi khám bệnh viện phụ khoa để xem có bị vô sinh hay không, bởi sau nhiều tháng kết hôn, Vân vẫn chưa có dấu hiệu mang thai.

Bà Phương nghi Vân bị vô sinh vì nhiều tháng sau kết hôn vẫn chưa có thai.

Quá bực tức vì bị mẹ chồng soi mói quá mức, Vân lên tiếng phản đối và cho rằng vợ chồng cô chưa có con vì đã lên kế hoạch, dùng biện pháp tránh thai. Điều này khiến mẹ chồng nổi đoá: “Cái gì? Sử dụng biên pháp tránh thai? Bao nhiêu thuốc tránh thai của anh chị tôi đều vứt hết rồi mà. Thế còn biện pháp gì, để ở đâu? Các anh các chị giỏi thật đấy.”

Tập 16 Sống chung với mẹ chồng sẽ tiếp tục lên sóng tối ngày 10.5, hứa hẹn nhiều kịch tính thú vị. Mời độc giả đón xem bài review vào sáng ngày 11/5 tại mục Giải trí – Phim.

 

Theo Hương Bùi (Dân Việt)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!