Starbucks hối hận vì cho phép khách tự mang cốc riêng, nhìn món đồ họ mang tới, nhân viên chỉ biết khóc ròng

Để đáp ứng lời mời ngọt ngào ấy, từ sớm, một hàng dài người đã xếp hàng chờ tới giờ mở cửa. Điều đáng nói ở đây là mọi người không mang theo cốc, mà là…

Theo truyền thông Trung quốc đưa tin, hưởng ứng ngày Trái Đất thế giới 22/4, hãng cà phê nổi tiếng Starbucks đã có một số chương trình hoạt động khuyến mãi vô cùng hấp dẫn.

Theo đó, khách hàng mang cốc riêng đến một số cửa hàng trong chuỗi Starbucks sẽ được uống cà phê miễn phí. Để đáp ứng lời mời ngọt ngào ấy, từ sớm, một hàng dài người đã xếp hàng chờ tới giờ mở cửa. Điều đáng nói ở đây, là mọi người tới không phải mang theo cốc, mà là tô lớn, nồi, chảo, chậu rửa mặt, thậm chí can đựng nước 20 lít.

▼ Những bức ảnh này sau khi được đăng tải đã ngay lập tức tạo nên một làn sóng phản ứng của cộng đồng cư dân mạng. Họ tò mò tại sao Starbucks đã ra thông báo: Trong chương trình này, mỗi người được một cốc cà phê 355 ml, nhưng vẫn có người mang cả những thứ kỳ quái đó đến để đựng?

▼ Một người khách cho biết, thực ra đây là một trong những thử nghiệm xã hội họ khảo sát vào ngày 12 tháng 4 – Thử sức uống cà phê. Khách hàng có thể tùy ý mang bất kỳ vật đựng nào đến đây, nhân viên sẽ rót đầy vật đựng và khách hàng sẽ uống hết số cà phê đó. Ai uống hết sẽ được giảm giá 3 nhân dân tệ.

▼ Cốc cà phê của cậu chàng đội mũ có giá 102 nhân dân tệ (khoảng 355 nghìn đồng). Còn “chậu rửa cà phê” tổng cộng 327 nhân dân tệ (khoảng 1,1 triệu đồng).

Đảm bảo các nhân viên của Starbucks khi nhìn thấy vật dụng của khách mang tới sẽ cảm thấy khóc không được, cười cũng không xong. Còn bạn, hiện tại bạn đang có cảm xúc gì?

Theo DKN

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!