Mỹ Tâm khiến khán giả “ngã ngửa” khi “chế” nhạc trẻ thành cải lương

Hơn vài tháng qua, vì lý do sức khỏe nên Mỹ Tâm hạn chế nhận show, ít xuất hiện tại các tụ điểm ca nhạc để dành thời gian nghỉ ngơi. Trong lần hiếm hoi xuất hiện trở lại tại TPHCM của cô đã thu hút sự quan tâm đông đảo của khán giả hâm mộ.

Mỹ Tâm chọn trang phục khá “kín cổng cao tường” và đầy nữ tính để gặp gỡ khán giả của mình trong chương trình lần này


Với lần trở lại này, giọng ca “Như một giấc mơ” đã biểu diễn xuyên suốt hơn 2 giờ đồng hồ, trình diễn hơn 20 ca khúc mặc dù bị ho khan kéo dài nhiều tháng qua.


Sau thời gian dài mới trở lại, Mỹ Tâm rạng rỡ và luôn cười thật tươi trước tình cảm của khán giả


Trong chương trình, ngoài những tiết mục quen thuộc như “Cô gái đến từ hôm qua”, “Yêu dại khờ”, “Ước gì”, “Như một giấc mơ”, “Chuyện như chưa bắt đầu”… Mỹ Tâm còn trình diễn ngẫu hứng theo lời yêu cầu của khán giả.


Mỹ Tâm chia sẻ, vì quá ấn tượng trước giai điệu bắt tai, ca từ đầy ý nghĩa cũng như để đáp lại các yêu cầu trong các buổi biểu diễn trước đây, cô quyết định tập hát để không phụ lòng mong mỏi của khán giả.


Ấn tượng hơn cả là với ca khúc “Dấu mưa”, nữ ca sĩ cover lại bằng giai điệu cải lương gây bất ngờ và gây cười không ngớt cho khán giả có mặt tại đêm diễn.

Cũng tại đêm nhạc, ngoài những fan cứng đến từ Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ và nhiều tỉnh, thành phố trên khắp Việt Nam, nhiều người nước ngoài cũng đến để thưởng thức giọng ca “Gởi tình yêu của em”.

Mỹ Tâm khiến khán giả “ngã ngửa” khi “chế” nhạc trẻ thành cải lương
Khi đang giao lưu với khán giả, một nam khán giả người nước ngoài đã bất ngờ mang hoa lên tặng và nhờ bà xã chụp hình lưu niệm với nữ ca sĩ.

Băng Châu

Ảnh, clip: Thắng Đặng

Nguồn Dantri

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!