Tháng 5: Con giáp được THẦN TÀI yêu chiều, bao nhiêu MAY MẮN đến bên

Những con giáp này phải nói cực kỳ may mắn, trong tháng 5 này tài vận của họ sáng bừng bừng.

Tuổi Sửu

Hướng may mắn: Hướng Tây

Màu may mắn: Màu cam

Hãy tận dụng thời gian này để kiếm tiền nhé, tháng này là tháng đại phát tài đối với những bạn sinh vào năm Sửu đấy. Hàng loạt tin vui liên tiếp gõ cửa nhà khiến bạn rạng rỡ và tràn đầy sinh lực trong suốt cả tháng.

Theo tiên liệu thì tháng này sự nghiệp của bạn sẽ có những bước tiến quan trọng, đưa bạn đến gần hơn với vị trí hằng ao ước. Ngoài năng lực bản thân, sự nâng đỡ và cân nhấc của cấp trên sẽ tạo thêm lợi thế cho bạn so với những ứng cử viên nặng kí khác. Dù được cất nhắc nhưng bạn lại không gặp phải sự đố kỵ của các đồng nghiệp cho thấy bạn thực sự phù hợp với vị trí ấy, điều này rất có lợi cho con đường công danh của bạn sau này.

Mọi việc hanh thông, suôn sẻ, sự nghiệp thăng tiến nên cùng với đó là tài chính thuận lợi, tiền cứ tiêu lại đầy. Bạn không quá hao tâm khổ tứ về tiền bạc. Tháng này bạn được thoả sức chi tiêu, mua sắm mà không phải bận tâm quá nhiều đến giá cả. Đến cả tình duyên của bạn cũng vô cùng mỹ mãn, quả đúng là tháng này dành cho các bạn cầm tinh tuổi Sửu rồi.

Tuổi Tỵ

Hướng may mắn: Hướng Bắc

Màu may mắn: Màu đỏ

Những người cầm tinh con rắn sẽ luôn vui vẻ và rạng ngời trong tháng này. Sự giúp đỡ và ủng hộ từ mọi người xung quanh, người thân, bạn bè, đồng nghiệp và đặc biệt là người ấy, sẽ tạo cho bạn nguồn động lực dồi dào. Bạn sẽ được hỗ trợ tối đa để hoàn thành tốt công việc từ nơi công sở đến việc trong gia đình.

Điều khiến người khác phải ghen tỵ với tuổi Tỵ là khi gặp bất kỳ khó khăn nào đều sẽ có quý nhân ra tay giúp đỡ, nhờ đó mọi chuyện sẽ được xử lý ổn thỏa. Tháng này bạn chỉ cần chăm lo sức khoẻ của bản thân thật tốt, còn lại mọi thứ đã được cả thế giới lo cho rồi.

Tuổi Thìn

Người sinh năm Thìn vốn thông minh đĩnh ngộ, từ nhỏ đã tỏ rõ tài trí hơn người. So với những người khác, cuộc đời của họ yên bình hơn, ít khi gặp phải khó khăn, trở ngại.

Đàn ông tuổi Thìn rất coi trọng sự nghiệp, có tinh thần trách nhiệm cao. Vì công việc, họ có thể bỏ ăn bỏ ngủ, chuyên tâm với mục tiêu mình đã chọn. Nhờ có tài năng và nỗ lực không ngừng nghỉ, con đường công danh sự nghiệp của họ ngày càng rộng mở thênh thang.

 

*Thông tin trong bài chỉ mang tính chất tham khảo*

___________________________
GP TTTĐTH: 3362/GP-TTĐT do Sở TT&TT Hà Nội cấp

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!