Thấy chồng mê mẩn cô giúp việc 18 tuổi, vợ rước luôn cô ta lên giường cho chồng thỏa mãn và cái kết bất ngờ

Vợ chồng Khánh và Hà kết hôn đến nay đã được gần 3 năm, như người ta thì bằng ấy thời gian đã có con bế con bồng thì ngược lại đến bây giờ Hà mới quyết định mang thai đứa con đầu lòng. Chẳng phải do Hà hiếm muộn mà vì lâu nay cô kế hoạch chưa muốn sinh con sớm mà tập trung vào việc hỗ trợ cho chồng phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Chẳng thế mà ngay sau khi Khánh leo lên được cái ghế trưởng phòng thì ngay lập tức Hà lui về làm bà nội trợ mang bầu sinh con chăm lo gia đình.

Lâu nay mọi việc quán xuyến trong gia đình đều do một tay Hà quán xuyến, nhiều người vẫn khuyên bảo cô thuê người giúp việc để đỡ vất vả. Vậy nhưng vì vốn không thích có người lạ trong nhà nên Hà quyết không thuê ô sin. Nhưng bây giờ thì khác, đang bầu bí thường xuyên mệt mỏi nên suy đi tính lại cuối cùng Hà bàn với chồng tìm người giúp việc đỡ đần mình trong thời gian bầu bí sinh con. Không muốn vợ vất vả nên tất nhiên là Khánh vui vẻ đồng ý ngay lập tức.

Như người ta khi thuê ô sin thì tâm lý luôn cố gắng tìm những người già tuổi hay chí ít cũng là phụ nữ đã có chồng vì như vậy thì nguy cơ chồng tòm tem với chính giúp việc ngay trong nhà sẽ không xảy ra. Nhưng với Hà thì ngược lại, cô thuê giúp việc chỉ mới 18 tuổi vì cô nghĩ người trẻ thì làm việc tốt hơn và trên hết cô tin chắc rằng chồng mình không bao giờ phản bội lại mình. Nói thì nói vậy nhưng mấy lần Hà cũng để ý rồi nói bóng gió để xem thái độ của chồng như thế nào.
– Em thì đang bầu bì như này…còn trong nhà lại có nguyên một cô ô sin trẻ tuổi. Nên có khi nào anh sắm sừng em không hả chồng?

– Vớ vẩn, sao anh lại đi làm cái chuyện thất đức ấy được chứ. Anh bận việc tối mặt không có thời gian nghỉ chứ đừng nói léng phéng với con nào. Anh không ham hố ba cái chuyện phá vỡ hạnh phúc gia đình như thế đâu nên em cứ an tâm dưỡng thai tốt là được.

Thấy chồng nói như vậy Hà mới dám thở phào nhẹ nhòm, thời gian đâu quan sát thì Hà thấy Liên ( tên cô giúp việc) cũng có vẻ nhanh nhẹn và làm được việc, biết suy nghĩ nên cô cũng an tâm hẳn. Còn với ông chồng thì Hà quán triệt một cách chặt chẽ…vậy nhưng càng lúc bầu bí càng khệ nệ khiến Hà mệt mỏi không còn để tâm nhiều thứ nữa. Cứ thế cho đến một ngày thì Hà cảm thấy chồng mình có gì đó thay đổi, đúng ra như người ta khi có được ông chồng tan sở là phóng xe về nhà ngay thì phải hạnh phúc lắm. Vậy nhưng với Hà đây chính là dấu hiệu bất thường…Hà bắt đầu nảy sinh chồng mình dan díu với cô giúp việc trẻ tuổi. Vậy nhưng vì không đủ chứng cứ nên Hà vẫn chưa thể làm mọi chuyện ầm lên.

Cho đến một hôm thì Hà bỗng tỉnh giấc dậy lúc nửa đêm, vừa bật đèn cô tá hỏa khi không thấy chồng đâu. Linh tính mách bảo có chuyện chẳng lành nên cô nhẹ nhàng bước đến cạnh phòng của ô sin, để rồi khi chưa kịp đẩy cửa bước vào thì cô dã nghe thấy tiếng chồng và Liên thủ thỉ.

– Anh về phòng đi..chị Hà mà biết chuyện thì chết em đấy.

– Em lo cái gì chứ, vợ anh mang bầu nên ngủ say như chết rồi. Giờ chúng mình hì hục 3 hiệp cô ta cũng chưa chắc biết nữa ấy chứ?

– Nhưng em sợ lắm…

– Có anh đây rồi sợ gì nữa. Đi mà…nhìn em quyến rũ chả bù cho vợ anh tý nào. Cho anh đời con gái của em đi…rồi anh bù đắp xứng đáng cho.

Nghe được những lời nói ấy của chồng mà Hà không dám đó chính là ông chồng mà cô vẫn hết mực tin tưởng, đau đớn lẫn uất ức Hà định đạp cửa xông vào dạy cho chồng một bài học. Nhưng nghĩ lại nếu làm như vậy thì nhẹ quá cho bọn họ nên cô quyết định phải dạy cho chồng một bài học. Cố tình giả vờ đánh tiếng xuống uống nước để chồng hốt hoảng rồi Hà bước lên phòng và tự nhủ sẽ khiến chồng phải ân hận.

Ngày hôm sau Hà cố tỏ ra như không hề có chuyện gì xảy ra, rồi nhẹ nhàng kéo tay Liên lại để nói chuyện nhỏ nhẹ. Thấy Hà như vậy Liên run lẩy bẩy bước vào..

– Chị có chuyện muốn nhờ vả em thôi, không phải chuyện gì khác đâu nên em đừng lo lắng.

– Em không dám ạ…Chị có chuyện gì cứ dạy bảo em xin nghe.

– Chị xem em như em gái trong nhà. Em cũng biết đây chị giờ đang bụng mang dạ chửa nên nhiều khi chồng ‘muốn’ cũng không thể đáp ứng được. Nên em có thể giúp chồng chị thỏa mãn được không? Yên tâm chị sẽ không để em thiệt đâu.

Hà vừa dứt lời thì Liên gật đầu bẽn lẽn đồng ý, chỉ đợi có thế Hà liền nhanh chóng thực hiện kế hoạch của mình dạy cho chồng một bài học nhớ đời. Ngày hôm đó cô cố tình nói ra ngoài để Liên và chồng thoải mái lăn lộn với nhau. Vừa đi Hà vừa hí hửng chờ đợi và rồi điều gì đến cũng đến, sau đúng 15 phút thì cô nhanh nhẹn về nhà xem kết quả. Vừa bước chân đến cửa Hà đã nghe tiếng chồng mình và ô sin khóc nức nở quát tháo lẫn nhau…

– Vợ ới…cứu anh với. Anh sai rồi…

Nhìn cảnh đó mà Hà cười đến rụng rốn, hóa ra Hà đã cố tình bôi hạt ớt vào quần lót của cả chồng và ô sin sau đó cẩn thận bôi lên ga giường nên ngay khi vừa nhận cuộc thì cả hai đã đau rát đến điên người. Lúc này cô mới nhẹ nhàng bước vào, tắt máy quay rồi cười nhếch miệng nhìn chồng. Mặc cho anh ta van xin, cô cũng chẳng thèm quan tâm, còn có thể tự nuôi nhưng chồng phản bội thì không thể giữ.

HÌNH ẢNH CHỈ NHẰM MỤC ĐÍCH MINH HOẠ

st

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!