Thiếu nữ thoát y trước khi nhảy sông tự tử và cảnh tượng khiến cả làng kinh hãi

Thiếu nữ khiến cả làng sởn da gà sau khi thoát y tự tử dưới sông vào giữa trưa.

Trang thông tin Trung Quốc chia sẻ hình ảnh trong vụ tự tử của thiếu nữ. Cô gái được xác định trong vụ việc này có tên Nanjng, sống tại Nam Kinh, Trung Quốc. Vì quá đau buồn khi bị bạn trai bỏ rơi, cô đã quyết định tìm đến cái chết để giải quyết tất cả.

Theo những người dân trong làng, khi đi qua bờ sông hoang vắng buổi trưa, họ đã nhìn thấy một cô gái khỏa thân đứng trước bờ sông. Mái tóc xõa dài, cơ thể không mảnh vải che thân của cô khiến nhiều người hoảng sợ. Họ không nghĩ rằng, cô đứng trước bờ sông để từ quyên sinh và cũng không ai dám đến gần.

Chỉ một lúc sau, âm thanh vang lên từ dưới mặt hồ khiến nhiều người hoảng sợ và biết rằng cô gái vừa nhảy xuống đó. Vì không biết phải xử lý thế nào nên những người xung quanh đã nhanh chóng gọi đội cứu hộ để cứu cô. Sau đó, một người đàn ông lao xuống hồ để đưa cô gái lên bờ. Tuy nhiên, thân thể của thiếu nữ lúc này đã cứng đơ, không thể cứu chữa. Không những thế, miệng cô còn sùi máu tươi, khiến ai chứng kiến cũng khiếp vía, không nói nên lời.

Chưa hiểu rõ sự tình, những người xung quanh bất ngờ thấy người đàn ông lao đến bên cạnh, gào thét gọi tên con gái.

Cô gái khiến nhiều người tò mò khi thoát y khi đứng trước sông.

Cả làng kinh hãi khi thấy cô gái hộc máu mồm.

Người vớt cô gái đáng thương lên bờ chính là bố nạn nhân.

Một cụ ông chứng kiến sự việc mới lắc đầu và nói: “Giá như, ông đừng lao xuống cứu con bé mà hãy đứng ở xa nhìn, có lẽ nó sẽ không hộc máu tươi mà chết. Vì người thân đến hiện trường chết đuối sẽ làm nạn nhân tự hộc máu tươi rồi chết?! Điều ta nói không sai đâu, nhiều lần ta chứng kiến vậy rồi”.

Bố của thiếu nữ nhận được cuộc gọi từ bạn trai cô nói rằng con gái mình muốn tự tử. Khi ông tìm đến nơi, con gái nhảy sông được khoảng 20 phút nên chuyện giải cứu đã quá trễ.

Lý giải về chuyện hộc máu mồm khi chết đuối mà có người nhà đến gần, nhiều người cho rằng đó là hiện tượng tâm linh khó giải đáp, nên “có thờ có thiêng, có kiêng có lành. Cụ thể hơn, khi có người nhà chết đuối, gia đình không nên đến hiện trường vì khiến nạn nhân thấy oan ức, xấu hổ mà ra đi đau đớn! Cũng có thể nạn nhân còn nhiều chuyện chưa trăn trối hay chết oan dẫn đến hiện tượng này.

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!