Thợ quê xăm cho hình con rết che vết sẹo mổ sau sinh, mẹ bỉm sữa quyết định phẫu thuật nhận về vòng eo thon xinh

Những chia sẻ của bạn có nickname facebook H.C về phần bụng ngấn mỡ có xăm hình con rết ở vết sẹo mổ sau sinh thu hút sự quan tâm của cộng đồng mạng, đặc biệt là những bà mẹ đang chung ‘nỗi khổ’ sau sinh.
Mới đây, trên trang mạng xã hội, bạn có nickname facebook H.C chia sẻ: “Lấy động lực cả năm mà ơn giời cũng đến ngày bà quyết định lên thớt. Em “dìu” bà chị họ từ quê lên từ 7 giờ sáng đến giờ cũng chịu làm rồi đấy. Còn 2 tiếng nữa là vào phòng mổ rồi. Không biết làm xong có thay đổi gì không, ngồi chờ thôi mà tim đập chân run như mình sắp lên bàn mổ đến nơi ấy. Tim đập chân run. Chắc cũng mất mấy tiếng nữa mới xong các chị nhờ. Có chị em nào hóng như em không? Lát xong em up ảnh kết quả mọi người nhận xét nhé. Hy vọng là đẹp cho các mẹ có động lực làm đẹp”. H. C đăng tải kèm hình ảnh phần bụng của chị họ, đáng chú ý là phần bụng có xăm hình con rết dọc bụng. Nhiều người tò mò vì lý do chị của H.C xăm hình con vật này trên bụng mà không phải bất cứ hình ảnh nào khác.


Nội dung H.C chia sẻ trên trang mạng xã hội

Theo như H.C chia sẻ, hình xăm này chị họ của cô xăm với mục đích che đi vết mổ khi sinh con. Và do đây là hình xăm rất lâu, xăm ở quê nên chị cô không chọn hình mà xăm theo ý của thợ xăm. Vòng bụng của chị cô khoảng 100cm nhưng khi mổ xong thì xuống còn 76cm.


Hình xăm con rết che vết sẹo khiến nhiều người tò mò

Chị họ của H.C đã quyết định phẫu thuật tạo hình thành bụng và chuyển rốn. Ai cũng rất bất ngờ và có lời khen dành cho bác sỹ thực hiện ca phẫu thuật này. Trước đó, khi H.C đăng tải hình ảnh phần bụng xăm hình con rết, nhiều cư dân mạng “hết hồn”. Bạn có nickname facebook Quỳnh Trang chia sẻ: ” Em không biết có phải xăm thật không. Nhưng nếu để che sẹo thì có rất nhiều hình xăm đẹp chứ không nhất thiết phải xăm con rết. Hình xăm ghê quá..nhìn sợ hơn mỡ bụng”

Sau 2 ngày phẫu thuật, H.C đã cập nhật hình ảnh mới nhất của chị họ cô. Theo đó, hình xăm con rết dọc bụng đã không còn, phần rốn mới được tạo rất đẹp và thật khiến nhiều người bất ngờ.


Phần bụng sau khi đã tạo hình thành bụng và chuyển rốn


Hình xăm con rết được cắt bỏ

Ngay sau khi hình ảnh sau ca phẫu thuật được đăng lên, nhiều người dành lời khen ngợi cho bác sỹ phẫu thuật cũng như lời chúc mừng cho chị gái của H.C vì đã có một phần bụng đẹp hơn. Bạn có nickname facebook Hoa Bui cho hay: “Mình có theo dõi thấy kết quả thât mĩ mãn! Còn sẹo thì không tránh khỏi, chiụ khó bôi thuôc là đẹp! Chứ cái bụng con rết thì mặc cảm lắm! Chúc mừng”

“Bác sỹ tài thật đó, tạo hình đẹp quá, nhìn rốn như thật. Mừng nhất là con rết xấu xí kia biến mất rồi, tha hồ diện đồ”, bạn có nickname facebook Thảo Linh chia sẻ


Sự khác biệt trước và sau khi phẫu thuật tạo hình thành bụng và chuyển rốn

Có khá nhiều người, đặc biệt là chị em phụ nữ lựa chọn biện pháp xăm hình để che đi vết sẹo, vết mổ sau sinh. Dưới đây là một số hình ảnh các cô nàng xăm hình che sẹo:


Nguồn ảnh: Internet


Nguồn ảnh: Internet


Nguồn ảnh: Internet


Nguồn ảnh: Internet

Tuy nhiên, những hình xăm này đều rất đẹp, và có lẽ chỉ mình cô chị họ của H.C mới có hình xăm che sẹo “bá đạo” như vậy.

Linh An (Theo ĐV)

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!