Vợ có thói quen cứ đi tắm là hát thật to khiến mẹ cằn nhằn

1 lần vợ đến chơi, tôi ra nhà tắm nhắc khéo vợ bật nhạc, hát nhỏ thôi không mẹ đau đầu thì đứng hình thấy cảnh tượng kinh hoàng trong nhà tắm.

Mỗi lần vợ đi tắm hát thật to để che đậy đi điều này ư?? (ảnh minh họa)

Mới cưới nhau nên vợ chồng tôi chưa đủ kinh tế để mua chung cư, đành đi ở trọ tạm vậy. Mặc dù nhà bố mẹ rất rộng rãi nhưng vợ không chịu về đó sống với lý do: “Có chết cũng không sống chúng với mẹ chồng”. Chiều vợ, tôi đồng ý ra ở riêng từ sau hôm cưới. Được tự do, tự tại vợ tôi thích lắm.

Tối đi làm về, tôi tiện đường đón mẹ sang nhà mình ăn cơm mừng tôi mừng được thăng chức. Mẹ tôi không tới thì thôi, chứ tới là bà lại đi chợ vào bếp làm toàn món ngon cho vợ chồng tôi thưởng thức. Bà chiều con dâu đến nỗi không cho vợ tôi vào bếp, còn vợ tôi thì tỏ ra sướng vô cùng mà nháy mắt tôi bảo:

– Em đi tắm nhé, anh ở đây phụ mẹ nhé!!

– Ừ, tắm nhanh lên mẹ sắp làm cơm xong rồi đấy.

– Ăn cơm nguội thôi. Thời tiết, 39 – 40 độ ai mà nuốt nổi cơm nóng chứ?? Em tắm lâu đấy, anh cứ chờ đi.

Thời tiết, 39 – 40 độ ai mà nuốt nổi cơm nóng chứ?? Em tắm lâu đấy, anh cứ chờ đi (ảnh minh họa)

Lắc đầu nhìn theo cô vợ vừa ôm quần vừa đi vào nhà tắm hát ầm ĩ lên mà tôi không biết bao giờ nàng mới sửa được tật xấu đó. Cũng may hàng xóm hôm nay vắng nhà không lại được phen điếc tai. Mẹ thì tất bật dọn đồ ăn ra mâm, mà vợ thì vừa hát vừa bật nhạc to ầm ĩ khiến mẹ xoa đầu bảo tôi.

– Nhức đầu quá con ạ. Con kêu con Thư (vợ tôi) tắt nhạc đi, tắm nhanh lên rồi ra ăn cơm. Gái có chồng mà cứ như chưa chồng đấy. Váng hết cả đầu.

– Thói quen của vợ con rồi mẹ ạ. Hôm nào đi tắm cô ấy chẳng hát, bật nhạc ầm ĩ lên. Cũng may cậu hàng xóm dễ tính chả bao giờ phàn nàn về việc này cả.

– May nó không ở với mẹ đấy, chứ không bà giờ này chắc suốt ngày nhập viện vì nhức đầu, điếc tai mất.

– Hì hì. Thôi mẹ ngồi đây, để con ra nhắc nhở vợ ạ.

Ra nhắc vợ tắt nhạc đi, tôi định gõ cửa bảo vợ nhưng thấy cửa he hé không khóa. Chết thật, dùng vệ sinh chung với nhà hàng xóm mà vợ tôi liều thế này mới chết chứ. Cười trừ cho qua tôi định đẩy cửa vào thì khựng người lại nghe đâu đó tiếng rên ư ử hòa lẫn vào tiếng nhạc nhức tai. Quaí lạ, nhạc gì mà lại lòng cả tiếng rên rỉ vào chứ?? Vợ tôi thật là… toàn cái sở thích quái dị không đâu thôi.

Nhạc thì phát ầm ĩ, nghĩ gọi vợ không nghe tiếng tôi cứ thế hồn nhiên đẩy cửa vào thì ôi thôi tôi chết đứng trước cảnh tượng bên trong nhà tắm chật hẹp.

Vợ tôi… sao trong nhà tắm lại có cả thằng Tuấn (cậu hàng xóm nhà bên cạnh) thế này. Điều đáng sợ hơn cả là vợ tôi và thằng Tuấn lại đè ngửa nhau ra, ấn vào – đẩy ra cái “của nợ” của 2 người đó đến mệt lử cả người mà tôi đứng trước cửa mà không hề hay biết gì. Sốc về cảnh tượng vợ ngoại tình trắng trợn, ngang nhiên tại nhà thế này tôi điên lắm mà rút điện thoại ra quay chừng 1 phút. Cất điện thoại đi, tôi lao vào đấm cho thằng Tuấn 1 phát thật đau rồi kéo nó ra ngoài đánh thừa sống thiếu chết.

Bị bắt quả tang ngoại tình, vợ tôi sợ xanh mặt vội chiếc váy vào rồi lừa lừa định chuồn đi đi mất thì mẹ tôi đã chặn lại thẳng tay tát cho Thư 1 cái thật đâu.

– Định chuồn à con đàn bà lăng loàn này. Mày mới cưới con tao mà dám ngủ với thằng khác như vậy ư?? Tao sẽ giúp con trai tao dạy cho mày 1 bài học nhớ đời. – Mẹ tôi cầm bát muối toàn ớt với muối giơ trước mặt Thư.

– Mẹ, mẹ định làm thế??

– Làm gì ư?? Tao sẽ nhét thứ này vào cái “chỗ kín” của mày. Thử xem mày còn dám ngoại tình nữa không??

– Đừng mà mẹ, mẹ ơi, mẹ tha cho con đi. Chồng ơi… cứu em với…

Đánh gã kia chán tay xong, thấy mẹ đè ngửa vợ ra tốc váy đòi nhét thứ kinh dị đó vào “phần dưới” của vợ tôi cười khẩy nói với vợ.

– Cô có gan ngoại tình không có gan nếm thử ít vị muối ớt như thế nào à?? Mẹ, mẹ dọa cô ta thế là đủ rồi. Chỉ cần thứ này đã khiến cô ta và thằng kia khốn đốn rồi mẹ ạ.

– Thứ gì mà còn lợi hại hơn muối ớt của mẹ.

– Đoạn clip quay cảnh ân ái của 2 kẻ đó.

– Đừng mà anh, anh làm thế là giết em đó.

– Giết ư?? Là cái giá cô phải trả mà thôi. Cô khéo léo che đậy việc ngoại tình nhưng lần 1 trót lọt không có nghĩa tất cả những lần sau đều ok. Giờ thì 2 người có thể rời khỏi đây.

Nói rồi tôi và mẹ đuổi thằng vợ và gã đó ra khỏi nhà ngay lập tức. Đoạn clip đó được tung lên khiến vợ mất việc và bị dư luận chỉ trích dữ dội. Còn tên kia thì trốn biệt tích không dám về quê nữa. Từ hôm đó, tôi dọn về nhà ở với bố mẹ. Bị vợ phản bội tôi uất hận, buồn bực lắm. Thấy tôi như vậy mẹ liền bảo: “Ngữ đàn bà lăng loàn đó bỏ cũng không tiếc, rồi mẹ sẽ lấy vợ mới cho con!!”, tôi nghe mà chỉ biết cười khẩy đâu đớn. Lấy vợ khác ư, rồi cô ta sẽ cắm sừng tôi như Thư??

Sưu Tầm

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!