Vợ có thói quen cứ đi vệ sinh là rên rỉ, 1 lần tôi đẩy cửa vào thì chết ngất biết lý do kiệt sức của cô ấy

Thì ra đây là lý do vì sao mỗi lần cô đi vệ sinh là lại rên, thở hồng hộc đến kiệt sức như vậy sao? Chứng kiến cảnh tượng này tôi chỉ ước đó là cơn mộng mà thôi, thế nhưng hiện thực thì vẫn là hiện thực tàn nhẫn.

Sau 3 năm yêu nhau tôi chính thức rước Linh về làm vợ. Ngày được trao nhẫn cưới cho em tôi mừng rơi nước mắt, người con gái tôi mất 5 năm để theo đuổi, 3 năm để yêu cuối cùng cũng là vợ tôi rồi. Giờ thì vợ đừng hòng chạy thoát khỏi tôi, tôi sẽ khiến vợ thành người vợ hạnh phúc nhất quả đất này.

Cưới về tôi mới ớ người khi phát hiện ra nhiều thói quen kỳ dị, xấu tính của vợ. Vợ tôi rất lôi thôi, hay có hứng đắp mặt nạ lúc đêm muộn rồi gọi chồng dậy hù dọa. Mấy lần tôi ngất lên ngất xuống tưởng vợ là ma, còn vợ thì khoái chí cười như điên dại. Bực vì cô vợ lắm chiêu tôi khó chịu lắm, nhưng sợ vợ dỗi tôi không dám mắng đành chấp nhận làm trò đùa cho vợ.

Mấy cái tật xấu đó của vợ thì tạm chấp nhận được, còn cái thói quen này của vợ khiến tôi vừa xấu hổ vừa ghê về vợ. Không biết lúc con gái vợ như thế nào, nhưng từ hồi cưới tôi đến tầm 11h đêm – là giờ vợ đi vệ sinh nặng. Em đi vệ sinh kiểu gì mà ngồi trong đó cứ rên ư ử rồi thở hồng hộc đến phát sợ. Xong lúc đi ra thì người mệt lả, vã mồ hôi như đánh trận về. Tôi hỏi vợ sao lại đi vệ sinh kiểu lạ đời như thế thì cô ấy cười bảo: “Là thói quen của em rồi, em cũng chẳng biết sao mình lại đi vệ sinh kiểu đó!!”.


Vợ yêu tôi thế là được (ảnh minh họa)

Bất lực với cô vợ kỳ dị tôi mặc kệ em muốn làm gì thì làm, miễn sao vợ khỏe mạnh và yêu tôi thế là tốt rồi. Thế rồi 1 ngày nọ, đang ngồi xem bóng đá thì tôi buồn đi tè quá. Ngó ra nhà vệ sinh thấy vợ đang cố thủ trong đấy mà tôi chán nản vô cùng, cố nhịn đợi vợ mà mãi vợ không ra. Buồn quá không chịu đựng được thêm 1 phút giây nào nữa tôi đẩy cửa xông vào tranh nhà vệ sinh với vợ thì chết đứng trước cảnh tượng này.

Trời đất ơi, vợ tôi đi vệ sinh rên, thở hồng hộc là như thế này sao?? Em và thằng bạn tôi đang làm cái gì trong nhà vệ sinh thế này?? Sốc trước cảnh tượng vợ và thằng bạn thân đang hì hục ân ái nhau trên bồn cầu mà tôi điếng người không tài nào thở nổi. Phải mất 30 giây tôi mới định hình lại được và hét toáng lên.

– 2 người, 2 người làm cái gì thế này?? Thì ra đây là lý do vì sao mỗi lần cô đi vệ sinh là lại rên, thở hồng hộc đến kiệt sức như vậy sao?? Ngoại tình ngay tại nhà tôi. Các người to gan thật đấy!! Còn mày, mày lên đây học cao học tao cho mày ở nhờ vậy mà mày tranh thủ “xơi” luôn vợ bạn thế này ư thằng ch*.

– Anh, anh bình tĩnh đi. Em và anh Hùng (thằng bạn tôi) vô tình đụng nhau trong đây thôi. Em đang đi vệ sinh, anh Hùng tưởng không có ai nên ngồi vào rồi cả 2 bọn em ngã nên nhau như anh thấy đấy. Tụi em trong sáng, anh đừng nghĩ oan cho tụi em.

– Ngã vào nhau kểu gì mà khéo thủ sẵn bao cao su thế kia?? Ngã như các người thì chẳng mấy chốc mà có em bé đấy nhỉ?? Nói cho các người hay, tôi không phải thằng ngu. Bao lâu nay tôi bị các người lừa đã đủ lắm rồi. Giờ thì cháy nhà mới ra mặt chuột, hôm nay từng người 1 sẽ chết với tôi. Bạn với chả vợ!!

– Mày định làm gì vậy, đừng làm gì nhé Tú (tên tôi). Tao thừa nhận có quan hệ với vợ mày được chưa?? Tại vì ngày trước tao và vợ mày cũng yêu nhau rồi, vì chút hiểu lầm nên 2 đứa tao chia tay và mày đến rồi cưới cô ấy. Thế nên tụi tao mới….


Trời đất ơi, vợ tôi đi vệ sinh rên, thở hồng hộc là như thế này sao?? (ảnh minh họa)

– Thôi đi. Mày nên nhớ tao quen Linh 8 năm nay rồi đấy. Lý do đó không khiến tao cảm thông, tha thứ cho mày đâu. Ngoại tình, cướp vợ của bạn à?? Tao sẽ cho mày biết thế nào là trái đắng.

– Mày định làm gì??

– Tao chả làm gì cả, chỉ chụp lại bức hình rồi gửi cho cô vợ sắp cưới của mày thôi. À, quên tao nghĩ nên gửi cho cả bố mẹ mày nữa thì phải. 2 bác phải biết con trai mình nó hư hỏng thế nào??

– Đừng, mày làm thế là giết tao. Lê (vợ sắp cướp của Hùng) sẽ hủy hôn và đánh tao nhập viện cấp cứu mất. Mày biết bố cô ấy là lão đại của xã hội đen còn gì, mẹ tao già rồi lại mắc bệnh cao huyết áp nữa, đừng làm thế. Tao xin mày.

– Vậy sao mày lại thản nhiên ân ái với vợ tao?? Lúc mày sướng thì mày có nghĩ đến hậu quả của việc ngoại tình không?? Tao là đàn ông, bị cắm sừng, bị bạn cướp vợ là nỗi nhục lớn nhất đời tao. Tha cho mày 1 lần sẽ có lần thứ 2, phải ngấm đòn đau mới nhớ lâu đúng không “vợ yêu”??

– Dạ…dạ…

Nói đến vợ, cô ấy run rẩy cắm mặt xuống đất không dám nói câu gì. Đuổi Hùng ra khỏi ra tôi kéo vợ vào giường tát cô ấy 1 cái thật đau rồi gọi bố mẹ vợ đến rước con gái ngoan về – Điều mà tôi không bao giờ nghĩ mình sẽ phải làm.

Mới kết hôn chưa đầy 3 tháng đã bị vợ cắm sừng, có lòng tốt cho bạn ở nhà ở vậy mà bạn lại cướp luôn cả vợ mình. Đúng là trên đời này chuyện quái gì cũng có thể xảy ra. Chưa bao giờ tôi lại mất niềm tin vào cuộc sống, tình yêu như bây giờ.

Hạ Vi/ Theo Thể thao xã hội

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!