Vợ cứ đến ngày “đèn đỏ” là tỏa ra mùi hương kỳ lạ, chồng nghĩ như vậy là bình thường cho đến khi được cô bạn thân khai sáng cho thì mới hốt hoảng nhận ra bộ…

Sau lần tâm sự với cô bạn cực thân thì tôi mới hiểu vì sao vợ cứ “đèn đỏ” là lại tỏa ra mùi hương lạ như thế. Ớ người khi biết bộ mặt thật của vợ tôi đau đớn, thất vọng tột cùng.

Tôi là dân xây dựng đi công trình suốt, chẳng mấy khi có thời gian ở nhà với vợ cả. Mỗi lần vợ tôi mang bầu hàng xóm lại cười đùa trêu vợ:

– Thằng Tiến nó về gửi thằng cu rồi lại đi rồi à, mà công nhận cô mắn đẻ thật đấy. Chồng về phát nào dính phát đấy.

– Dạ.

Sau khi vợ sinh đứa thứ 2 xong, tôi quyết định xin về làm văn phòng chấp nhận mức lương thấp nhưng cốt là được về nhà ôm vợ mỗi tối. 4 năm qua đi suốt để vợ ở nhà 1 mình tội cô ấy quá, giờ mua được chung cư rồi tôi phải ở nhà bù đắp cho cô ấy thôi.

Ở nhà với vợ tôi mới biết cô ấy vất vả cực nhọc thế nào, 1 mình nuôi 2 đứa con rồi thi thoảng chạy qua chạy lại chăm mẹ chồng ốm nữa. Tôi xót và cảm ơn vợ nhiều lắm. Thế nhưng điều làm tôi thấy khó hiểu về phụ nữ hơn cả là cứ lần nào tới tháng thì người vợ tôi lại tỏa ra mùi hương rất lạ. Tôi hỏi cô ấy sao lại có thứ ấy thì vợ cười đùa bảo.

– Phụ nữ đến tháng thì ai chẳng có cái mùi khó ngửi đó chứ?? Anh cứ làm con gái đi rồi sẽ hiểu. Mà đèn đỏ là em cấm tiệt chuyện chăn gối nhá, anh cứ ham hố rồi chỉ khổ em đi chữa bệnh phụ khoa thôi.

Mà đèn đỏ là em cấm tiệt chuyện chăn gối nhá (ảnh minh họa)

– Cấm là bao lâu hả vợ??

– 2 tuần, bao giờ em bật đèn xanh anh mới được đụng vào.

– 2 tuần/ tháng thế thì chết à??

– Gớm ngày xưa ông đi công trình cả tháng mới về có sao đâu, hay trước có con rơi con vãi trong đấy rồi.

– Đâu, hoàn cảnh nên anh phải nhịn thôi. 1 vợ 2 con chưa chết sao mà còn con nào nữa.

Cứ thế mỗi tháng vợ đến kỳ đèn đỏ là tôi phải nhịn 2 tuần và phải ra ghế sofa ngủ vì không ngửi được cái mùi khó chịu của vợ. Phụ nữ đúng là lắm chuyện rắc rối thật đấy, nhưng thôi kệ đây cũng là điều bình thường mà. Anh là chồng thì phải tôn trọng và biết nghe lời vợ.

Thế rồi 1 ngày nọ cô bạn thân từ hồi mẫu giáo của tôi có đợt công tác ngoài Hà Nội ra chơi, 2 đứa ngồi tâm sự đủ thứ chuyện rồi nó vô tư hỏi tôi chuyện chăn gối của 2 vợ chồng.

– Tụi mày định làm thêm đứa nữa chứ, đẻ nhiều con cho nó vui cửa vui nhà.

– Chắc vợ chồng tao nghỉ thôi. Chả hiểu sao dạo này người vợ tao toàn tỏa ra mùi hương gì đó vừa thơm vừa rất khó chịu. Không thể âu yếm được, mà có nhiều tháng cô ấy còn dính “đèn đỏ” tới 2 lần cơ. Chả hiểu sao nữa.

Sau cuộc nói chuyện với đứa bạn tôi mới hiểu vì sao vợ cứ “đèn đò” là có mùi đó (ảnh minh họa)

– Mùi hương gì??

– Thì cái mùi hương vừa thơm vừa hăng hắc khó chịu đó. Mày là phụ nữ mày không biết à??

– Ui trời thế là mày bị lừa rồi. Làm gì có chuyện “đèn đỏ” lại có mùi đó chứ?? Mà mày có chắc chắn vợ mày tháng bị đèn đỏ 2 lần, cô ấy bị ngày nào mày biết không??

– Tao chẳng quan tâm chuyện đó, nhưng phụ nữ bị “đèn đỏ” không có cái mùi đấy thật à??

– Không. Mày bị lừa rồi. Về xem lại vợ mày đi.

Suy nghĩ về lời con bạn khai sáng, tôi liền về hỏi thử vợ ngày cô ấy đến tháng thì vợ cứ ú ớ chả lời đại khái khiến tôi nghi ngờ vô cùng. Lẽ nào tôi bị vợ lừa. Để biết được chắc chắn vợ bị đèn đỏ ngày nào tôi liền rình vợ tắm nhảy vào kiểm ra quần lót của vợ xem sao. Nhưng không, kéo đũng quần lót của vợ ra tôi chết trân khi thấy ở đó dính đầy cái chết màu trắng nhầy nhầy có mùi khó chịu. Thứ này đích thị là của đàn ông rồi, điều đáng nghi là 1 tuần vợ chồng tôi không quan hệ. Vậy thứ này của gã nào.

Nổi điên với suy nghĩ vợ ngoại tình, tôi lao vào trong nhà định tra hỏi cô ấy thì chết trân nghe vợ nói chuyện điện thoại.

– Chồng em bắt đầu nghi ngờ rồi. Từ giờ chúng mình ít qua lại với nhau thôi. Để đầu tháng sau em “thưởng nóng” cho anh nhé.

– ….

– Em và anh mới đánh xong 5 hiệp cách đây 1 tiếng ở nhà nghỉ còn gì. Tối nay không được, em đi chồng em nó nghi đấy.

– …

Không chịu đựng được phút giây nào nữa, tôi nổi điên lao vào tát vợ 1 cách thật đau rồi quát lên.

– Tại sao cô dám ngoại tình, dám ngủ với thằng khác như thế?? Đồ đàn bà lăng loàn.

– Anh…anh… em không có ngoại tình.

– Mày còn cãi nữa là. Thứ nhầy nhầy trên đũng quần lót của mày, cuộc nói chuyện vừa rồi của mày tao đã nghe thấy hết rồi. Giỏi, dám nói dối đèn đỏ liên tục để giữ thân thể cho thằng cha kia. Bảo sao mày hay có mùi hương lạ như vậy. Giờ thì cút khỏi nhà tao ngay lập tức, nhà này không chứa đ*!!

– Anh biết hết mọi chuyện rồi thì tôi chẳng phải giấu nữa. Đúng, tôi ngoại tình đấy. Nói cho anh hay 2 đứa nhỏ cũng không phải là con anh đâu.

– Cô… cô ngoại tình từ lúc lấy tôi ư?? Cút, cút ngay khỏi căn nhà này!!

Đuổi vợ ra khỏi nhà tôi sốc và đau đớn tột cùng. Vợ ngoại tình từ mấy năm nay rồi, 2 đứa nhỏ không phải máu mủ của tôi. Vậy bao năm nay tôi chỉ là chồng hờ, hùng hục đi kiếm tiền về nuôi con thằng khác như thế sao?? Cuộc đời này sao cay đắng thế, sao vợ tôi lại phản bội tôi như vậy??

Thảo Nhi/ Theo Thể thao xã hội

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!