Vừa bị chê mặt mụn da sạm, bà mẹ đơn thân Đắc Nông bất ngờ được nhiếp ảnh gia khen ngợi

Sau cuộc phẫu thuật, không ít người vẫn cho rằng làn da của bà mẹ đơn thân Đắc Nông còn nhiều mụn và sạm đen nhưng chính nhiếp ảnh gia chụp hình cho chị lại khẳng định sự thật hoàn toàn khác.

Câu chuyện về bà mẹ đơn thân trẻ tuổi tự ti vì nhan sắc luôn bị bạn bè chê bai, xa lánh của mình đã thu hút sự chú ý của nhiều người trong những ngày gần đây. Sau bao nhiêu năm dành dụm, chị Quách Phượng ở Đắc Nông mới dám thực hiện cuộc đại phẫu thuật thay đổi diện mạo hoàn toàn để tự tin hơn.

Lần đầu tiên chị Phượng livestream chia sẻ về cuộc phẫu thuật của mình với cư dân mạng, mặc dù được nhiều người khen ngợi nhan sắc đã xinh đẹp hơn trước rất nhiều nhưng vẫn còn một số điểm chưa được hoàn thiện. Đặc biệt là làn da sạm đen và chi chít mụn của chị.

Nhiều dân mạng cho rằng tuy đã phẫu thuật trùng tu nhan sắc nhưng làn da của chị Phượng vẫn còn sạm đen và nhiều mụn.

Chị Phượng cũng chia sẻ do bản thân chưa biết cách chăm sóc làn da cũng như điều trị mụn nên nhiều dân mạng đã đưa ra lời khuyên giúp chị. Mới đây, bà mẹ đơn thân ở Đắc Nông này lại được nhiếp ảnh gia hết lời khen ngợi.

Không chỉ khen ngợi ngoại hình của chị Phượng xinh hơn so với khi livestream mà ekip thực hiện bộ ảnh còn yêu mến tính khách thân thiện, vui vẻ nhiệt tình của chị mặc dù chị phải chờ đợi ekip một khoảng thời gian.

Mẹ con chị Phượng được ekip thực hiện bộ ảnh hết lời khen ngợi, cả về tính cách lẫn ngoại hình. Thậm chí một số dân mạng còn nhận xét làn da của bà mẹ đơn thân này đã tươi sáng hơn nhiều.

Kể từ khi phẫu thuật và biết chăm sóc cho bản thân, chị Phượng đã có cuộc sống vui vẻ, lạc quan hơn trước.

Cách cư xử và vẻ đẹp từ bên trong của chị Phượng đã khiến nhiều người phải xuýt xoa khen ngợi. Có thể ngoại hình của chị chưa thật sự hoàn hảo trong mắt một số người nhưng đa phần cho rằng cái đẹp bên trong và cốt cách cư xử của chị mới là điều khiến họ phải yêu mến, cảm phục bà mẹ đơn thân này.

Ảnh: FBNV

Nghi Ân/Theo Thethaovaxahoi.vn

Facebook Comments

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

error: Không copy!!!!